Trang chủ

“Xuất tinh” ở nữ giới – kĩ năng chăn gối tuyệt vời

Một số phụ nữ khi “lên đỉnh” có hiện tượng “xuất tinh” thành tia giống như nam giới. khi hiện tượng này xảy ra, phụ nữ thường có tâm lý lo lắng, xấu hổ

Một số phụ nữ khi “lên đỉnh” có hiện tượng “xuất tinh” thành tia giống như nam giới. khi hiện tượng này xảy ra, phụ nữ thường có tâm lý lo lắng, xấu hổ

“Xuất tinh” ở nữ giới có phổ biến ?
Sự “xuất tinh” thành tia ở phụ nữ khi “lên đỉnh” là có, nhưng không phổ biến. Một số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong đời, một số phụ nữ thường xuyên xuất tinh và cũng có không ít phụ nữ không hề có hiện tượng “xuất tinh”. Hiện Chưa có thống kế chính xác phần trăm phụ nữ từng xuất tinh khi quan hệ, nhưng trong một khảo sát gần đây với 400 phụ nữ tình nguyện, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái.
Như vậy chuyện “xuất tinh” không phải là dấu hiệu để nhận biết người nữ có đang thật sự thỏa mãn hay không. 
Angelina_Jolie
Sự “xuất tinh” ảnh hưởng gì tới phụ nữ?
Khi phát hiện ra mình “xuất tinh” khi đạt cực khoái, phụ nữ thường lo lắng không biết đó có phải là sự rò rỉ nước tiểu hay không. Họ mặc cảm với bản thân, với bạn tình. Tâm lý này cũng giống như tâm lý của nam giới khi xuất tinh sớm. 
Những năm 80 của thế kỉ trước, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ, đặc biệt là những người đã sinh nở hay bị rò nước tiểu khi quan hệ, hoặc khi hắt hơi, ho, cười lớn…Tuy nhiên, khi nước tiểu chỉ rỉ ra ở màn dạo đầu hoặc lúc làm tình mạnh mẽ, chứ không phải là khi “lên đỉnh”.  
Phụ nữ dễ “xuất tinh” khi được kích thích điểm G
Điểm G là một vùng nhạy cảm ở phía trước âm đạo, có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo. Đây là vùng nhạy cảm nhất cơ thể, khi được kích thích vào vị trí này người phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm tột độ. Vì vậy nó  dễ khiến họ “xuất tinh” thành tia. Tuy nhiên “hành trình” tìm kiếm điểm G không hề dễ dàng.
“Xuất tinh” thành tia là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Phụ nữ nên gạt bỏ tâm lý lo lắng xấu hổ khi “xuất tinh” thành tia. Thậm chí nhiều đàn ông hiểu biết có quan điểm rất tích cực về chuyện này. Họ luôn tự hào về bản thân vì đã tạo ra cuộc “ái ân” thăng hoa, mãn nguyện. Họ cho rằng luôn có sự đi kèm giữa hiện tượng “xuất tinh” ở nữ giới và kĩ năng chăn gối tuyệt vời. 

Tăng cường bản lĩnh nam giới với Rocket thái dương

Rocket Thái Dương đại bổ nguyên khí, là thuốc bổ thận, bổ Tâm Can Tỳ Phế Thận, bổ huyết, hành khí, hoạt huyết, tuấn bổ thận dương, điều hòa huyết áp

– Bổ thận, tráng dương, bổ khí, bổ huyết, hành khí, hoạt huyết, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng.
– Giúp điều hòa huyết áp (hỗ trợ điều trị huyết áp cao, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp), làm bền vững thành mạch.
rocket to 02
Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này: http://nhathuocviet.vn/san-pham/rocket-thai-duong.html
hoặc mua tại địa chỉ:
 
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE