Trang chủ

Vợ kêu, con khóc, đại tràng hành

Trong cuộc đời một người đàn ông, có 2 mục tiêu lớn mà người ta cần đạt được là sự nghiệp và gia đình. Sau những năm tháng vất vả, lẽ ra giờ là lúc anh Hoàng được hưởng niềm vui vì đã có một vị trí công việc vững chắc, một gia đình nhỏ với cậu ấm vô cùng dễ thương. Nhưng…

Anh Ngô Văn Hoàng – 32 tuổi, hiện là giám sát kinh doanh của một công ty lớn có tiếng tăm. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập khá nên khi gặp anh, người ta có thể dễ dàng nhận thấy phong thái của một người đàn ông tự tin, chững chạc, đang ở độ chín của sự nghiệp.

gian-nan-chua-benh-viem-dai-trang

Không chỉ vậy, gia đình nhỏ của anh cũng đón chào niềm hạnh phúc vô bờ khi cậu con trai đầu lòng chào đời. Cậu bé rất kháu khỉnh và đáng yêu, là niềm tự hào của vợ chồng anh Hoàng.

Thế nhưng cuộc đời không cho ai hết cái gì bao giờ. Thời gian gần đây gặp lại anh, thấy anh gầy đi nhiều, mặt mũi hốc hác. Hỏi ra mới biết: Công việc của anh phải đi công tác nhiều, gặp gỡ tiếp xúc khách hàng, mà nhiều khi những cuộc gặp gỡ này lại diễn ra trên bàn nhậu. Nhiều hôm anh về muộn khiến vợ giận dỗi không hài lòng.

Con trai anh từ hôm đầy tháng tới giờ không hiểu sao lại quấy hơn nhiều, ngủ ngày cày đêm khiến cả nhà mất ngủ theo. Ban ngày đi làm đã mệt, tối về lại không được ngủ một giấc ngon lành, nhiều hôm hai vợ chồng phải thức thay nhau bế con suốt đêm khiến anh Hoàng mắc bệnh viêm đại tràng co thắt lúc nào không biết.

Có hôm buổi sáng ăn mỳ nấu với trứng là anh Hoàng bị đau bụng đi ngoài ngay, hay uống hộp sữa vào cũng bị đau bụng, lúc sau phải cho ra hết khiến người càng mệt mỏi, sút cân, da dẻ tái xanh lại. Hàng ngày anh phải kiêng khem, chỉ dám ăn thịt nạc rang khô với cơm như chế độ ăn của vợ đang ở cữ. 

Kiêng khem là vậy nhưng công việc đòi hỏi phải đi giao du, tiếp khách, không thể tránh được những bữa tiệc rượu, cà phê nên hội chứng ruột kích thích của anh ngày càng nặng. Có những ngày anh vừa tiếp khách, vừa chạy công việc, lại bị đau bụng, đi ngoài nhiều lần khiến cơ thể mệt rã rời. Về nhà vợ thấy vậy vừa xót chồng lại vừa bực mình vì không có người đỡ đần chuyện con cái, thế là đâm ra hai vợ chồng lại to tiếng với nhau. Nhiều lúc anh nghĩ: Vợ kêu, con khóc, đại tràng hành, đúng là chẳng còn gì khổ bằng!

Hiện nay, trên thị trường cho ra đời sản phẩm Tràng Phục Linh giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
 
Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm Tràng Phục Linh tại đây!

Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE