Trang chủ

Vải áo dài ngọc cẩm giá tốt nhất trong năm xuân năm 2017

Tọa lạc tại khu vực Chợ Sặt (đối diện công viên 30 tháng 4, bên hông nhà thờ Kẻ Sặt), phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Shop vải Ngọc Cẩm chuyển kinh doanh các loại vải thời trang nội và ngoại nhập. Ngay từ những bước đầu, Ngọc Cẩm đã nỗ lực không ngừng và khẳng định phong cách riêng cũng như giá trị cao cấp trong từng sản phẩm của mình.

Hơn 35 năm nỗ lưc phấn đấu, tìm kiếm với mong muốn mang đến cái đẹp cho mọi người. Hiện nay, Ngọc Cẩm là một trong những cửa hàng kinh doanh sỉ và lẻ lớn trong khu vực và là điểm đến của khách hàng gần xa. Đến với Ngọc Cẩm bạn sẽ bị hớp hồn bởi hàng ngàn màu sắc sống động, được nhìn đã mắt với vô số mặt hàng đa dạng từ mẫu mã, chất liệu cho đến hoa văn và phong cách.

Hiện nay, sản phẩm Ngọc Cẩm đang bán trên thị trường với đầy đù các loại vải áo dài, ren, voan, thêu, cotton, nhung, lụa tơ tằm, vải hoa với những mẫu hoa văn lập thể đủ màu sắc… Mỗi mặt hàng có nhiều mức giá phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn. Ngoài ra Ngọc Cẩm còn cung cấp hàng Jean, Kaki, nylon, thun mầu, thun trơn, taffta, caro, phi nhung, phi lụa… để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE