Trang chủ

Vải áo dài đẹp

Trang chủUncategorized | August 15, 2016

Chiếc áo dài là một trong những biểu tượng đặc trưng về trang phục của người phụ nữ Việt Nam. Nhìn vào hình ảnh chiếc áo dài bạn bè quốc tế sẽ nhận ra được ngay là trang phục của ta. Bên cạnh các loại áo dài truyền thống thì hiện nay áo dài được tân tiến để đáp ứng nhu cầu cho mọi người đó là áo dài cách tân. Mỗi loại đều có nét đẹp riêng, được may với rất nhiều loại vải tùy kiểu, tùy độ tuổi và tùy vào hoàn cảnh trường hợp để mặc cho phù hợp. Ở đây chúng tôi cung cấp mọi loại vải cho từng độ tuổi cũng như may theo từng nhu cầu của mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh cũng như chất liệu về vải để mọi người có thể tham khảo :

Nu_sinh_duyen_dang_trong_ta_ao_dai_Lencii_Collection_2014_6_1
N
ữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng tinh khôi được may theo nhiều loại vải như phi bóng, vải gấm,…cổ áo có thể may kiểu cổ đứng, cổ tròn, cổ trái tim, giọt nước,..tay áo có tay dài, ngắn và có cách kiểu ở tay tùy theo người đặt. Áo dài học sinh.
Hang_nghin_nguoi_tham_du_Dai_tiec_ao_dai_1
Một số áo dài đã được cách tân với nhiều màu sắc kiểu dáng phù hợp cho bạn dự tiệc hay biểu diễn đều rất ok. Kiểu cách rất hiện đại hợp thu hướng thời trang hiện nay. Đó là áo dài dạ tiệc.

Áo dài cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới của cô dâu Việt Nam từ xưa đến nay ở đây có sẳn áo dài cưới truyền thống và cả cách tân hiện đại. Tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới hiện nay không chỉ co màu đỏ mà còn có bổ sung thêm một số màu mới.
bi-kip-chon-vai-ao-dai-cuoi-dep-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE