Trang chủ

Vải áo dài cưới

Vải áo dài cưới

Vải áo dài cưới

Chọn áo dài cưới đẹp lộng lẫy cho cô dâu 2016

1. Lên ý tưởng cho chiếc áo dài cưới.

Trước khi đi chọn vải áo dài cưới bạn cần hình thành ý tưởng cho chiếc áo dài của mình. Bạn sẽ mặc chiếc áo dài như thế nào, màu sắc ra sao, hoa văn là gì,… Bạn nên nhờ người thân, bạn bè tư vấn, hoặc lên mạng tìm hiểu để chọn ra một kiểu áo dài phù hợp với mình nhất, rồi từ đó định hướng ra loại vải bạn sẽ chọn. Nếu bạn có ý định may tại các cửa hàng có bán sẵn vải thì tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên ở đây tư vấn kiểu dáng và gợi ý loại vải để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.
——-

ao dai

2. Thoải mái lựa chọn vải áo dài cưới.

Chất liệu vải để may áo dài rất đa dạng, từ lụa, gấm tới voan, ren. Khi tự đi mua vải, cô dâu có thể yên tâm lựa chọn bởi kiểu dáng, chất liệu và màu sắc các loại vải ngày càng đa dạng và phong phú. Ngoài các chất vải truyền thống như lụa tổng hợp, lụa tơ tằm, gấm, satin thì năm nay còn có thêm vải voan, ren… Trong khi vải lụa, gấm hay voan thích hợp với hầu hết vóc dáng của cô dâu thì vải ren lại khá kén người mặc. Vải ren là mốt của mùa cưới năm nay nhưng dễ làm cô dâu lộ khuyết điểm như ngực nhỏ, eo to hoặc hông to. Để an toàn mà vẫn duyên dáng, bạn nên chọn vải voan hoa, màu sắc rực rỡ phù hợp đám hỏi và đám cưới như đỏ, cam, vàng…
————

ao dai gam
3. Chọn vải áo dài cưới phù hợp với bản thân Vải áo dài phải thật sự hợp thì mới cho ra được một bộ áo dài đẹp, bạn nên cân nhắc về màu sắc, chất liệu trước khi lựa chọn. Da bạn trắng hồng thì rất dễ chọn màu vải nhưng da bạn ngăm đen thì đừng nên chọn những loại vải có màu quá sáng như đỏ tươi, xanh biển ..vv. và cũng đừng nên chọn những loại vải có đính kim tuyến cầu kì, phức tạp. Nếu bạn có hơi mập thì đừng nên chọn những loại vải mềm, co giãn và ôm sát cơ thể vì nó rất dễ tố cáo vóc dáng không hoàn hảo của bạn. 4. Chọn vải áo dài cưới phù hợp với túi tiền Không phải vải áo dài cưới đắt tiền mới may được một bộ áo dài đẹp, vì thế bạn cần cân nhắc túi tiền của mình trước khi chọn mua vải áo dài cưới. Giá trung bình của một bộ vải áo dài dao động từ 500.000 đồng – 5.000.000 đồng/bộ, tùy theo từng loại vải khác nhau. Bạn cũng cần tìm được địa chỉ mua vải uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” và nên kiểm tra thật kĩ về chất lượng cũng như kích thước vải trước khi rời khỏi của hàng.
————
ao dai5

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :