Trang chủ

Vải áo dài cưới

Vải áo dài cưới

Vải áo dài cưới

Đừng chọn áo dài cưới tông trầm……

Cô dâu nên tránh chọn Vải áo dài cưới có tông màu trầm, vì thứ nhất, tông màu trầm như đen, tím than hay nâu là những màu được xem là không may mắn trong cưới hỏi. Thứ hai, cô dâu diện một chiếc áo dài “tối tăm” như vậy trong rất đừ, có nguy cơ trở thành chị chú rễ rất cao. Cho nên, ngày cưới nàng đừng dại dột mà chọn cho mình một chiếc áo dài tông màu quá trầm nhé.

ao dai co tong tram

Áo dài tông trầm tuy đẹp và sang nhưng không thích hợp cho lễ ăn hỏi hay lễ cưới.

Nếu tránh điều 1, điều 2, vậy cô dâu nên chọn một chiếc áo dài màu nhạt ít họa tiết và đơn giản đến mức có thể? Không đâu, nàng mà có suy nghĩ này thì bỏ ngay đi nhé.

ao dai cuoi2

Nếu nàng chọn cho mình chiếc áo dài có màu sắc nhợt nhạt, đơn điệu thì rất dễ bị chìm nghỉm giữa đám đông, đặc biệt là dàn dâu phụ của mình. Đừng khiến mình trở thành nhân vật phụ trong khi mình mới chính là chủ nhân của bữa tiệc. Vậy tóm lại, lời khuyên Kênh Vải áo dài cưới là gì?

Chọn vải  áo dài cưới, cô dâu nên chọn cho mình màu sắc khá sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,….nên lưu ý những màu này nên là màu đậm để tránh mình bị trở nên nhạt nhòa. Nhưng không phải vì vậy mà nàng chọn màng dạ quang để nổi bật hay đính nhiều kim sa lấp lánh lên chiếc áo dài của mình. Nên nhớ những gì vừa là đẹp, thiếu cũng không được, dư quá cũng không hay.
Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Cô dâu chuẩn bị cưới, khi chọn màu cho áo dài của mình thì nhất thiết phải nhớ được nguyên tắc 3 KHÔNG trên đây kẻo hối hận lại không kịp nàng nhé!

Chúc bạn có ngày cưới đầy ý nghĩa, và niềm vui………………………

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE