Trang chủ

Úc – một quốc gia có những chú cừu với những công dụng tốt cho sức khỏe

1. Giới thiệu

 • Khí hậu thay đổi thất thường, làm ảnh hưởng sâu sắc đến làn da chị em chúng ta. Tìm ra một loại kem hay một thuốc để chăm sóc da là niềm lo lắng dành cho chị em, tuy nhiên nhiều chị em lại càng lo lắng hơn nếu mình mua nhầm một loại kem hoặc một loại thuốc rởm không có tác dụng thật sự mà còn ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Vậy nên tin dùng sản phẩm nào đây ?
 • Hôm nay, xin thưa với chị em chúng ta, nhau thai cừu Úc có những thành phần dưỡng chất vô cùng hiệu quả cho da và sức khỏe. Một số loại thuốc tiêu biểu như: nhau thai cừu Costar, nhau thai cừu Vip Placenta….

  công-dụng-của-nhau-thai-cừu

  công-dụng-của-nhau-thai-cừu

2. Công dụng của nhau thai cừu

 • Qua các nghiên cứu trên,nhau thai cừu đã được phổ biến rộng rãi và được chế biến thành những sản phẩm làm đẹp phục vụ cho chị em phụ nữ
 • Nó có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).
 • SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.
 • Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.
 • NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.
 • Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn.
 • Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung cho nó.
  SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như: Nhau thai cừu Golden Health, nhau thai cừu 15000mg costar,… với các tác dụng giúp cải tạo làm da, chống lão hóa và cải thiện sức sống cho các phụ nữ hiện đại.

3. Công dụng của nhau thai cừu có thật sự mang lại hiệu quả ?

 • Để giải đáp được câu hỏi này, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát với hơn 100 chị em phụ nữ đã tin tưởng và dùng thuốc nhau thai cừu. Trong đó có hơn 80% chị em ta đã cam kết rằng nhau thai cừu mang lại hiệu quả là đúng sự thật, tuy nhiên củng có hơn 10% chị em ta mua thuốc nhau thai cừu không rỏ nguồn gốc xuất xứ nên thuốc không mang lại hiệu quả.
 • Do đó để tránh tình trạng mua nhầm thuốc để rồi tiền mất tật mang, quí chị em vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE