Trang chủ

Tuyển sinh ĐH 2015

Những thông tin tuyển sinh các trường ĐH trong nước đã được cập nhật 1 cách chính xác và nhanh nhất

Những thông tin tuyển sinh các trường ĐH trong nước đã được cập nhật 1 cách chính xác và nhanh nhất

            Những thông tin tuyển sinh các trường ĐH trong nước

“Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng” là một chương trình đào tạo rất phổ biến của Thụy Sĩ, được thiết kế dành cho các sinh viên đã có kinh nghiệm và có triển vọng thăng tiến cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Bao gồm các lĩnh vực thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư, quản trị tài sản, quản trị rủi ro, chương trình sẽ mang đến một nền giáo dục chất lượng cao trong cả lý thuyết lẫn thực hành. Lý thuyết và thực hành sẽ được kết hợp với nhau trong suốt chương trình. Các sinh viên không chỉ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về các vấn đề chủ chốt của ngành Tài chính – Ngân hàng, mà còn được nghe kinh nghiệm thực tiễn của các giảng viên từ các tổ chức tài chính nổi tiếng của Thụy Sĩ. Bên cạnh lý thuyết hiện đại và thực hành, các sinh viên còn được khuyến khích phát triển phong cách riêng của chính mình về kiến thức và khả năng quản trị kinh doanh; tăng cường kĩ năng đánh giá và phân tích; giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định đối với các vấn đề phức tạp một cách có hệ thống và đầy sáng tạo trong môi trường doanh nghiệp đa văn hóa.

IMG-0074

IMG-0074

 Triển vọng nghề nghiệp

  Chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng là bước chuẩn bị lý tưởng để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, quản trị tài sản, tư vấn tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan đến tài chính khác. Học viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đảm nhận các công việc như giám đốc và chuyên gia trong các ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, công ty tư vấn, ngân hàng đầu tư và các định chế tài chính khác. Cùng với kiến thức chuyên sâu trong tài chính, ngân hàng và quản trị kinh doanh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng được tích lũy từ chương trình học, các học viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ thành công trong các tập đoàn trong nước, ngoài nước và đa quốc gia.

Sinh viên khóa học EMFB tham gia chuyến tham quan thực tế tại Thụy Sĩ

  Bằng cấp
Bằng Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng được cấp bởi, được chứng nhận tại Thụy Sĩ và trên toàn thế giới, cũng như được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

  Địa điểm 
Hầu hết các môn học của chương trình sẽ được dạy tại cơ sở Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Các sinh viên cũng sẽ có 3 tuần học tập tại cơ sở Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FNHW) ở Thụy Sĩ; tại đó họ sẽ có những chuyến đi tham quan tìm hiểu tại các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty Thụy Sĩ.

  Địa điểm học tập tại Việt Nam
Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Đại học Ngân hàng TP.HCM
39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

  Địa điểm học tập tại Thụy Sĩ
  Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FNHW)
Riggenbachstrasse, 16, 4600 Olten, Switzerland.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE