Trang chủ

Trị thâm bọng mắt với kem nhau thai cừu Costar

Càng lớn tuổi nếp nhăn và bọng ở mắt xuất hiện càng nhiều Q10+ 30g với các thành phần chỉ dành riêng cho việc xóa mờ vết nhăn và bổ sung lượng vitamin cần thiết.

Càng lớn tuổi nếp nhăn và bọng ở mắt xuất hiện càng nhiều Q10+ 30g với các thành phần chỉ dành riêng cho việc xóa mờ vết nhăn và bổ sung lượng vitamin cần thiết.

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người có điều kiện hơn trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mình. Kiến thức làm đẹp của chị em chúng ta cũng vì thế mà được nâng cao hơn, phái đẹp đã hiểu được rằng muốn có được làn da chắc khỏe mịn màng theo năm tháng thì không thể chỉ dùng những sản phẩm dưỡng da thông thường mà làn da chúng ta cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

 

Khi bạn có tuổi, những vết nhăn đuôi mắt và bọng mắt xuất hiện, Kem Dưỡng Chống Nhăn Mắt Nhau Thai Cừu Co Q10+ sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp làm mờ những vết nhăn ở khu vực này. Kem nhau thai cừu chống nhăn mắt Co Q10+ 30g của hãng Costar vừa cho ra đời, đây là dòng mỹ phẩm bán khá chạy tại Úc để chống vết nhăn ở mắt cực kỳ hiệu quả cho những chị em lớn tuổi. Càng lớn tuổi nếp nhăn và bọng ở mắt xuất hiện càng nhiều Q10+ 30g với các thành phần chỉ dành riêng cho việc xóa mờ vết nhăn và bổ sung lượng vitamin cần thiết.

Kem Nhau Thai Cừu Costar Chống Nhăn Mắt Co Q10+ 30g

Kem Nhau Thai Cừu Costar Chống Nhăn Mắt Co Q10+ 30g

Thành phần của kem nhau thai cừu Costar Q10+ 30g

 Placenta sheep, squalene, polypeptides, propylene glycol, carbomer acid, liquid paraffin, butyl-paraben, triethanolamine, castor oil , stearyl alcohol, phenoxyethanol, parfum/fragrance.

 

Công dụng Kem Nhau Thai Cừu Q10+ 30g

– Dùng để chống nhăn vùng mắt hoặc vùng xung quanh mắt có dấu hiệu sắp chảy xệ.

– Xóa các vết chân chim,ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới và làm giảm túi nâu quanh mắt,giúp vùng da quanh mắt luôn khỏe mạnh và săn chắc từ kem nhau thai cừu úc.

– Hiệu quả sau 30 ngày nếu quý khách kiên trì sử dụng dài lâu sẽ thấy mờ những vết nhăn ở đuôi mắt và bọng mắt rõ rệt.

 

Hướng dẫn sử dụng kem nhau thai cừu Q10+ 30g

Sau khi rửa mặt sạch , thoa nhẹ kem nhau thai cừu Costar Q10+ 30g lên vùng  xung quanh mắt nhẹ nhàng cho đến khi cảm thấy da mềm mượt .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE