Trang chủ

Trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên

Thường sau những cuộc tàn sát của mụn trứng cá hay chấn thương, bỏng… sẽ để lại một di chứng đáng sợ đó là sẹo lồi. Bạn hoàn toàn có thể đánh bay sẹo lồi cùng cách trị sẹo lồi tự nhiên đem lại hiệu quả.

Thường sau những cuộc tàn sát của mụn trứng cá hay chấn thương, bỏng… sẽ để lại một di chứng đáng sợ đó là sẹo lồi. Bạn hoàn toàn có thể đánh bay sẹo lồi cùng cách trị sẹo lồi tự nhiên đem lại hiệu quả.

Cách trị sẹo lồi bằng nước cốt chanh:

Chanh là loại quả có chữa nhiều axit vì vậy trong giai đoạn bị thương rất kỵ cho vết thương tiếp xúc với dung dịch nước cốt chanh. Nhưng khi vết thương đã lành trong giai đoạn lên da non bôi dung dịch nước cốt chanh sẽ làm giảm nguy cơ bị sẹo lồi. Chà xát chanh lên vết thương khoảng 10 phút mỗi lần, ngày 3-4 lần, kéo dài 1-3 tháng tùy theo sự hồi phục của từng người. Không những chữa sẹo lồi mà còn chữa sẹo thâm hiệu quả

Cách trị sẹo lồi bằng Vitamin K:

k

Bổ sung Vitamin K là cach dieu tri seo loi tích cực và hiệu quả trong chăm sóc và chữa trị sẹo lồi. theo một số nghiên cứu khoa học cho thấy Vitamin K tăng cường lấy nước vào vùng da bị tổn thương vì phỏng làm giảm nguy cơ sẹo. Vitamin K có ở hai dạng dạng uống và dạng bôi với dạng uống thì ngày uống 2 lần, lần 1 viên. Loại bôi thì ngày bôi 3-4 lần, kéo dài từ 1-3 tháng

Cách trị sẹo lồi tự nhiên bằng rau má:

Thực hiện cách trị sẹo lồi tự nhiên bằng rau má, bạn giã nát và đắp lên vùng da sẹo, nước bạn có thể dùng để uống không những mang đến cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất cũng là cach dieu tri seo tham mà giúp làm đẹp da bạn.

Cách trị sẹo lồi đơn giản với cỏ cà ri:

Cách trị sẹo lồi tự nhiên này sẽ giúp bạn xóa mờ được sẹo bằng cách dùng 1 muỗng cà phê cò cà ri và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong vài phút. Tiếp theo của cách trị sẹo lồi đơn giản này là lấy nước cỏ cà ri đó rửa vùng bị sẹo. Đây là biện pháp lý tưởng cho cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hình thành do mụn.

Mách bạn:

Thuốc Contractubex có tác dụng làm mềm hóa và phẳng vết sẹo bị sơ cứng, sẹo phì đau do sẹo và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Heparin thúc đẩy sự hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên các mô sẹo cứng, làm mềm và nhờ đó tăng tính đàn hồi trên mô sẹo. Chiết xuất từ hành tây và allantoin có tác dụng ảnh hưởng lên sự làm mềm sẹo này. Gel base là chất trung gian cho các thành phần hoạt tính thâm nhập sâu vào trong da, đem lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE