Trang chủ

Treo tranh sơn dầu phong thủy nhớ phải chọn hướng

Giới thiệu các bạn một số cách treo tranh phong thủy phải chọn như thế nào cho đúng cách. Tranh được treo trong ngôi nhà của bạn luôn làm bạn thấy thoải mái và làm cho không gian được đẹp hơn, giúp bạn an tâm về giấc ngủ. Sau đây là một số mẫu tranh sơn dầu phong thủy để bạn chọn lựa vừa ý và hợp với phong thủy tuổi của bạn nhé!

  1. Chính Đông theo ngũ hành thuộc Mộc, có thể treo tranh sông nước vì theo mối tương quan của ngũ hành thì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc. Tuy nhiên, tránh treo tranh thác nước (Thủy quá vượng) sẽ làm hại Mộc.

ho-guom

  1. Chính Nam, Đông Nam theo ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp treo tranh núi cao, rừng rậm. Mộc có thể sinh Hỏa khiến cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

thien-nhien-1

Tranh núi rừng

  1. Đông Bắc theo ngũ hành thuộc Thổ, là phương vị Tài tinh tốt nhất, nên treo 1 bức tranh vẽ 8 con ngựa, còn gọi là bức “Bát mã đồ”. Vì ngựa theo ngũ hành thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, rất có lợi cho tài vận của gia chủ.

ma-dao-thanh-cong

Bát mã đồ

  1. Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, nên treo tranh 9 con cá còn gọi là bức “Cửu ngư đồ”, có lợi cho tài lộc, may mắn của gia chủ.ca-chep

Cửu ngư đồ

  1. Tây Bắc theo ngũ hành thuộc Kim, có thể treo tranh Vạn Lý Trường Thành khung vàng khiến tài vận, sự nghiệp thành công và phát triển vững vàng.

van-ly-truong-thanh

Bạn đừng nghĩ tranh sơn dầu phong thủy treo ở bất kì hướng nào cũng tốt hết nhé, treo tranh phong thủy phải lựa chọn tranh hợp với tuổi, với mệnh và phải lựa chọn hướng treo thì lúc đó mới phát huy được cái tốt của tranh phong thủy. Chúc các bạn chọn được tranh phong thủy phù hợp để có cuộc sống vui tươi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE