Trang chủ

Top 4 Vải Áo Dài Ưa Chuộng Nhất Xuân 2018 Cho Dịp Tết Ở 3 Miền

Điều quan trọng đầu tiên khi may áo dài đó là chọn vải áo dài phù hợp. Chọn vải như thế nào cho phù hợp với dáng người và kiểu áo dài mà mình thích là điều mà nhiều chị em khi đi may áo dài quan tâm.

Sau đây Vải áo dài Ngọc Cẩm xin được chia sẻ cùng chị em phụ nữ các chất liệu vải để may áo dài phổ biến trong những năm gần đây.

 

Cùng tìm hiểu các chất liệu vải may áo dài 01

 

Vải Chiffon

Vải Chiffon là một loại vải mịn, có phần trong suốt được dệt từ sợi tơ thiên nhiên hoặc sợi tơ nhân tạo. Tuy nhiên bề mặt không đều đặn, khi sờ vào vải sẽ có cảm giác hơi thô nhám như cát và rất chắc.

 

Cùng tìm hiểu các chất liệu vải may áo dài 02

 

Vải Voan

Nếu bạn muốn may áo dài ôm thì không nên chọn vải Voan vì vải Voan rất khó giữ dáng trang phục. Khi chọn mua voan may áo dài bạn cần lựa mảnh vải có độ sóng, mềm, chạm vào thấy mát tay thì khi may áo dài mặc lên mới thấy thoải mái.

 

Cùng tìm hiểu các chất liệu vải may áo dài 03

Vải Ren

Ren là một loại vải áo dài được đan từ nhiều sợi vải. Vì thế, khi chọn vải ren bạn phải xem xét đến mũi đan trên mỗi centimet vải ren. Nếu thấy số lượng mũi đan càng nhiều thì chất lượng vải ren càng tốt. Vải ren chất lượng tốt thì bạn có thể cảm thấy mềm tay khi chạm vào, sờ có vẻ dày dặn nhưng mặc lên không hề nóng.

Cùng tìm hiểu các chất liệu vải may áo dài 04

Vải Lụa

Lụa là loại vải áo dài truyền thống của dân tộc, và là chất liệu may áo dài cổ điển rất đẹp được đặc biệt yêu thích.  Áo dài may từ vải lụa sẽ tạo nên nét mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng cho người mặc áo dài. Trong thời gian gần đây, vải áo dài chất liệu Lụa đang rất phổ biến trên thị trường vải áo dài Việt Nam.

 

Cùng tìm hiểu các chất liệu vải may áo dài 05

 

Đến với Vải áo dài Ngọc Cẩm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Thông tin liên hệ Áo Dài Ngọc Cẩm
*Địa chỉ: 26/2 KP3, P. Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai (bên hông nhà thờ Kẻ Sặt).
HOTLINE: 090 777 46 77

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm: , ,

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE