Trang chủ

Tôi đã khỏi bệnh nhờ Hamega

Qua tìm hiểu được biết Hamega thành phần là thảo dược từ các vị thuốc nam nên không có tác dụng phụ vì vậy anh đã sử dụng thường xuyên đến nay.

Qua tìm hiểu được biết Hamega thành phần là thảo dược từ các vị thuốc nam nên không có tác dụng phụ vì vậy anh đã sử dụng thường xuyên đến nay.

Đến xóm 2 xã Hải Lộc- Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định hỏi nhà anh Cao Đức Thiệp ai ai cũng biết. Anh không chỉ “ nổi tiếng” là một Chủ Tịch Xã có tâm có đức, lãnh đạo giỏi, được người dân quý mến, mà còn là một người trước đây bị mắc căn bệnh gan tưởng chừng như không thể đảm nhận được chức vụ gì, nhưng anh vẫn sống khỏe và làm việc tốt cho đến ngày hôm nay nhờ Hamega – thảo dược chữa bệnh về gan.

Anh Thiệp sinh năm 1963 trong quá trình làm việc anh được người dân tin tưởng và bầu làm Chủ Tịch Xã Hải Lộc từ năm 2000 đến nay. Là một người rất tâm huyết với công việc và anh cũng là người hài hước, vui tính. Anh chia sẻ cho chúng tôi nghe về “cuộc chiến” với căn bệnh gan của mình mà giờ đây nhớ lại anh vẫn cảm thấy …rùng mình.

chu-thiep-het-benh-nho-hamega-

Do đặc thù công việc, anh phải tiếp khách nên hay uống bia rượu nhiều, lúc đầu không sao nhưng sau 1 thời gian bị mẩn ngứa toàn thân, rất khó chịu và mệt mỏi. “Tôi đến nhà người Giao Thủy uống thuốc Bắc, bệnh cũng đỡ dần nhưng vì công việc không kiêng được rượu nên bệnh lại tái phát ngày càng nặng. Khủng khiếp nhất là năm 2009 người mọc rất nhiều mụn nhọt, mụn mọc rất dày và ngứa ngáy khó chịu đến nỗi ra đường không dám mặc áo cộc tay. Tôi lên Hà Nội vào khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai khám thì bác sĩ bảo viêm da, bôi thuốc cũng không khỏi.”

 Trở về quê, do đặc thù công việc nên thỉnh thoảng anh vẫn phải tiếp khách, uống chút bia rượu, mụn nhọt mọc càng nhiều và kèm theo ăn vào đầy bụng khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, vàng da. “ Tôi đến bệnh viện huyện khám, xét nghiệm máu thì được biết men gan tăng và bị gan nhiễm mỡ. Uống nhiều thuốc tây và thuốc bắc bệnh cũng không hết. Đến tháng 4/2010 được một người bạn làm việc trong ngành y tế khuyên dùng Hamega nên tôi quyết định dùng thử, không ngờ kết quả lại khả quan và tốt đến thế”. Sau 3 tháng sử dụng anh Thiệp thấy mụn nhọt hết sạch và không còn hiện tượng ngứa ngáy khó chịu, hiện tượng tiêu chảy biến mất, ăn vào ngon miệng, người khỏe mạnh, da dẻ nhẵn nhụi hồng hào.

Qua tìm hiểu được biết Hamega thành phần là thảo dược từ các vị thuốc nam nên không có tác dụng phụ vì vậy anh đã sử dụng thường xuyên đến nay. Anh chia sẻ: “Từ đó tôi không chủ quan về sức khỏe nữa, hàng năm tôi xét nghiệm máu thì men gan đều bình thường và siêu âm thì gan hết nhiễm mỡ”

Bệnh anh đã khỏi hẳn và sức khỏe đã trở lại bình thường. Vì tính chất công việc nên anh vẫn thường xuyên phải quan hệ tiếp khách, uống bia rượu nhiều, anh tâm sự “ Nếu không có Hamega thì tôi không có được sức khỏe như ngày hôm nay và công việc của tôi sẽ gặp trở ngại lớn khi phải kiêng bia rượu” Nói rồi anh tươi cười chào chúng tôi vì phải vội đi tiếp đoàn đại biểu ở huyện về thăm xã. Nhìn anh cười nói vui vẻ, tôi không dám tin rằng trước đây anh đã từng mắc căn bệnh như thế, mong rằng những người bệnh như anh ai cũng có được nụ cười rạng rỡ hạnh phúc vì chiến thắng được bệnh tật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE