Trang chủ

Thomas Kinkade – họa sĩ tranh sơn dầu của nước Mỹ

Cùng xem một số bức tranh sơn dầu của họa sĩ Thomas Kinkade của nước Mỹ

Cùng xem một số bức tranh sơn dầu của họa sĩ Thomas Kinkade của nước Mỹ

Thomas Kinkade sinh năm 1958 ở California, là một họa sĩ Mỹ trường phái hiện thực.

Ông nổi tiếng bằng cách quảng cáo tiếp thị các tác phẩm tranh sơn dầu của mình qua công ty Media Art Group, Inc. Được lớn lên trong những môi trường xung quanh hùng hồn ở Phía Bắc của tiểu bang California, Kinkade đã học nghề bởi Glen Wessels, một họa sĩ tài năng người mà đã về hưu gần đó.

tranh son dau cua thomas

Kinkade đã tham dự trường Đại Học của tiểu bang California và đã nhận sự huấn luyện hình thức tại Trường Trung Tâm Nghệ Thuật của Nghề Phát Họa ở Pasadena.

Ông tự nhận mình là họa sĩ của ánh sáng và hiện nay là họa sĩ Mỹ đương đại được sưu tầm nhiều nhất trở thành một người họa sĩ được yêu chuộng nhất trên đất nước Hoa Kỳ.

tranh son dau cua thomas

Kinkade đã nhận được một số tặng thưởng cho công việc của ông, bao gồm Tặng Thưởng Hằng Năm của họa sĩ tạo hình vào năm 1996 bởi Hội Liên Hiệp Quốc Gia của Những Người Phân Phát Xuất Bản có Giới Hạn.

Tranh sơn dầu của Kinkade đẹp nét dung dị nhưng cũng rất cao sang quý phái và đem lại cho bức tường treo 1 nét mỹ miều dịu dàng làm ai ai cũng thích treo tranh sơn dầu của ông trong phòng khách, trong phòng ngủ . Chiêm ngưỡng những bức tranh của ông người ta thấy mình như chiêm ngưỡng cảnh thiên đường nơi hạ giới .

tranh son dau cua thomas tranh son dau cua thomas

Thưởng thức những bức tranh sơn dầu của ông làm hồn ta dịu lại sau những giớ phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng . Xem tranh Kinkade làm cho ta trân trọng hơn cuộc sống vốn dĩ mong manh và dễ vỡ cùng ngập đầy phi lý, nhiễu nhương, ngang trái . Một tài hoa , tài năng đặc biệt và độc đáo mà lại ra đi vĩnh viễn quá trẻ , quá sớm khi mới 54 tuổi vì ông uống rượu quá nhiều trộn Valium.

tranh son dau cua thomas

Càng xem kỹ, càng nghiên cứu về tranh sơn dầu của Kinkade các nhà phân tích càng thấy dường như bàng bạc trong tranh ông là ánh sáng, là nhiệm mầu, là thơ ca là âm nhạc tất cả quyện vào nhau rất hiện thực mà cũng rất siêu thực hoang đường huyền ảo .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE