Trang chủ

THỜI TRANG THÁI LAN CAO CẤP

Thời trang trẻ em năm nay sẽ vô cùng sôi động bởi sự đua tranh của các hãng thời trang danh tiến trên thế giới như: Gucci, H&M, Versace…, Thời trang Thái Lan cao cấp sẽ giúp các bé  có nhiều lựa chọn cho mình để có một mùa hè thật sôi động.

4

Với chất liệu polyester , mặc ở ngoài chiếc áo nỉ, áo gió, áo bông với quần nỉ, quần gió (có lớp lót cotton) giúp bé ấm nhanh, ấm lâu mà lại nhẹ nên bé sẽ rất thích. Quần áo trẻ em giai đoạn này nên chọn chất liệu vải mềm mại (cotton interlock, cotton rib, …) nhưng đường may chắc chắn, vải co giãn tốt vì việc bé vấp, ngã xảy ra thường xuyên và liên tục … Các mẫu quần áo trong bộ sưu tập thời trang trẻ em thu đông năm này dành cho bé ấn tượng ở các gam màu cổ điển như be, ghi, đỏ, kem, trắng, xám… Chất liệu bằng len, dạ hoặc nhung tuyệt đẹp.

1

Dạo qua các cửa hàng thời trang Thái Lan cao cấp, ấn tượng đầu tiên có lẽ chính là sự choáng ngợp về màu sắc và các hình vẽ thiết kế. Có thể có rất nhiều màu sắc khác nhau trên một trang phục với những đường vẽ ấn tượng. Tuy không tuân theo một nguyên tắc nào nhưng không hề làm rối mắt người nhìn. Trái lại, sự ngẫu hứng đã đem đến một sức lôi cuốn diệu kỳ khiến người đối diện không thể không chú ý và khó rời mắt đi.

Các mẫu quần áo trong bộ sưu tập thời trang trẻ em thu đông năm này dành cho bé ấn tượng ở các gam màu cổ điển như be, ghi, đỏ, kem, trắng, xám… Chất liệu bằng len, dạ hoặc nhung tuyệt đẹp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Mua bán inox, inox 304, inox 201
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :