Trang chủ

Thể dục giảm cân trong hai tuần

Thể dục giảm cân trong hai tuần - bốn bài tập giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả sau tết một cách nhanh chóng.

Thể dục giảm cân trong hai tuần - bốn bài tập giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả sau tết một cách nhanh chóng.

Tăng cân sau tết là vấn đề thường gặp của rất nhiều người, việc lên kế hoạch giảm cân với các thực đơn ăn uống khoa học và thể dục giảm cân hợp lí là điều rất cần thiết. Bốn bài tập dưới đây là một trong những gợi ý giúp bạn loại bỏ mỡ thừa để giảm cân giữ gìn vóc dáng

Bài tập 1:

Điều cần lưu ý khi tập luyện bất cứ bài tập thể dục giảm cân là cần phải khởi động thật kỹ trước khi tập để nâng cao hiệu quả và tránh các chấn thương trong quá trình luyện tập.  

– Bài tập này cần chuẩn bị một tấm thảm thể dục hoặc sàn nhà thật sạch. Sau khi khởi động xong bạn nằm ngửa xuống sàn, lung thẳng, ép xuống đất. Đưa hay tay ra phía sau đầu, nâng phần trên cơ thể lên, giơ hai chân lên, đưa đầu gối trái về phía ngực, chú ý ép lực thật mạnh, , nâng bả vai phải lên, áp sát đầu gối trái (như hình minh họa). Chân còn lại thẳng ra, vẫn giữ ở cách mặt sàn một góc 45 độ. Sau đó đổi bên, lặp lại bài tập này từ 4 đến 6 lần.

bai_tap_so_1

Bài tập số 2

– Bài tập này thực hiện ở tư thế đứng, hai chân dang rộng bằng vai, giữ người ở tư thế như ngồi trên ghế, sao cho hai đùi song song với mặt sàn, mũi chân hướng ra hai bên, giữ cột sống thẳng đứng,  hai tai để ra sau gáy, hít thở đều đặn.

Bài tập số 3

– Nẵm ngửa ra sàn, hai chân gập lại, bàn chân tiếp xúc với mặt sàn, giữ lung thẳng đứng, hai tay duỗi thẳng dọc bên người.

Hóp bụng lại khi nâng phần xương chậu lên khỏi mặt đất, giữ ở tư thế này trong 30 giây.

Lặp lại động tác này từ 20 đến 40 lần cho đến khi bạn thực sự cảm thấy vòng 3 ra nhiều mồ hôi. 

Bài tập  số 4

– Đứng ở tư thế hai chân mở rộng, mũi chân hướng ra ngoài và cánh tay đặt bên hông. Hạ mình ngồi xổm cho đến khi đùi song song với mặt sàn và hạ thấp đủ để đầu ngón tay chạm được sàn. 

– Ngay lập tức nhảy lên cao nhất có thể, giữ hai chân ở tư thế mở rộng và duỗi hai cánh tay thẳng qua đầu.

Mách bạn: Viên giảm cân PV (hay người dùng vẫn thường gọi là Thuốc giảm cân PVcó tác dụng hỗ trợ giảm cân, chống béo phì, giảm mỡ máu… giúp cho các chị em có một thân hình cân đối, khỏe mạnh mà không sợ gây ra tác dụng phụ.

Chúc bạn giảm cân thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE