Trang chủ

Rob Hefferan với tranh sơn dầu

Rob Hefferan với những bức tranh sơn dầu như thật

Rob Hefferan với những bức tranh sơn dầu như thật

Rob Hefferan sinh năm 1968 ở Warrington, Cheshire, Anh. Hefferan là một nghệ sĩ cực kì tài năng. Tác phẩm của anh không chỉ nắm bắt tính cách độc đáo và sự ấm áp của mỗi chủ thể, mà nó còn vượt quá những khuôn mẫu thông thường.

Vẽ tranh sơn dầu chủ yếu với dầu và sơn acrylic, tác phẩm của Rob đều rất tuyệt vời và mang lại sự thân quen lạ thường. Màu sắc, ánh sáng và kết cấu hòa quyện tự nhiên vào nhau, và cùng với cái nhìn khách quan đã tạo ra những tác phẩm gây được tiếng vang.
Những bức tranh tượng hình của Rob đều có sự cân bằng tuyệt đẹp. Mỗi tác phẩm là minh chứng cho khả năng đáng kinh ngạc của anh trong việc tạo ra bối cảnh đầy cảm xúc, những nét vẽ mềm mại và chân thực. Những người đam mê nghệ thuật ngay lập tức sẽ cảm nhận sự sâu sắc của từng bức chân dung mà chủ thể là điểm nhấn.Dù là một nghệ sĩ hiện đại đích thực, luôn tìm kiếm những chủ đề và ranh giới sáng tạo, nhưng Rob có nguồn cảm hứng lớn từ phong trào Pre-Raphaelite (phong trào do một nhóm họa sĩ người Anh bắt đầu vào thế kỉ 19 thời kỳ tiền Raphael, chủ trương vẽ theo phong cách của hội họa Ý trước thời Raphael).

Tranh sơn dầu như thật của Rob Hefferan

Sau đây là bộ sưu tập mới nhất của anh:

Tranh sơn dầu như thật của Rob Hefferan

 

Hình ảnh tao nhã, thanh lịch của cô dâu yểu điệu như một chú thiên nga, khiến người xem tưởng rằng đây là một bức ảnh chụp với phong cách đầy tinh tế, nhưng thực ra đó là một bức tranh được vẽ bởi Rob Hefferan.

ttst.Rob Hefferan01 ttst.Rob Hefferan02 ttst.Rob Hefferan03 ttst.Rob Hefferan04

Tác phẩm như ảnh của họa sĩ người Anh là một sản phẩm đáng kinh ngạc cả về hai mặt. Đó là yếu tố hiện thực và các chi tiết phức tạp được đặc tả sắc nét trong từng khung vẽ.

Những tác phẩm mới nhất của Hefferan tôn lên vẻ đẹp tinh tế của cô dâu và chú rể tạo dáng trong một căn biệt thự xa hoa. Hefferan đặc tả từng nếp nhăn cầu kì trên trang phục của cô dâu, các chi tiết phức tạp của đồ trang trí nội thất, các kết cấu đa dạng của kiến trúc và bề mặt phản chiếu trong không gian. Chiêm ngưỡng tác phẩm của anh, người xem phải luôn tự nhắc nhở bản thân rằng đây không phải là những bức ảnh mà là “tranh sơn dầu“.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE