Trang chủ

Phương pháp sắp đặt tranh treo đẹp như ý

Khi bạn có rất nhiều những bức tranh, ảnh dưới mỗi góc độ nhìn bức tranh sẽ có vẻ đẹp khác nhau và bạn muốn trưng bày những bức tranh đó để trong nhà của mình.

Khi bạn có rất nhiều những bức tranh, ảnh dưới mỗi góc độ nhìn bức tranh sẽ có vẻ đẹp khác nhau và bạn muốn trưng bày những bức tranh đó để trong nhà của mình.

Khi bạn có rất nhiều những bức tranh, ảnh dưới mỗi góc độ nhìn bức tranh sẽ có vẻ đẹp khác nhau và bạn muốn trưng bày những bức tranh đó để trong nhà của mình. Tuy nhiên đây không phải điều dễ dàng, bạn đang rất đau đầu để có thể nghĩ ra cách.

Nếu bạn treo các bức tranh đơn lẻ thường sẽ tạo được sự chú ý nhanh chóng cho người nhìn, vì vậy mà bạn nên chọn những kiểu tranh đơn khi muốn tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Khi treo bức tranh đơn lẻ, bạn cũng nên lưu ý một vài “bí quyết” chúng tôi chia sẻ dưới đây để tạo được dấu ấn độc và lạ cho không gian ngôi nhà bạn.
Tranh sơn dầu
 bi-quyet-sap-dat-tranh-treo-trong-nha

1. Cần xác định độ cân đối giữa kích cỡ bức tranh với kích thước của mảng tường.

Các bức tranh đơn lẻ này cần xác định sao cho phù hợp với vị trí bức tường treo nó. Nếu bức tranh nhỏ bạn nên treo trên các bức tường có diện tích hẹp, tương tự nếu các bức tranh của bạn có kích cỡ rộng thì nên đặt ở trên các bức tường lớn. Nếu bạn muốn tạo cảm giác cho bức tường cao hơn, bạn có thể treo bức tranh theo chiều thẳng đứng, còn khi bạn treo bức tranh theo chiều nằm ngang bạn sẽ có cảm giác bức tường được dài hơn.

2. Treo bức tranh cùng với đồ nội thất.

bi-quyet-sap-dat-tranh-treo-trong-nha3

Bức tranh trang trí đứng đơn lẻ của bạn sẽ càng được nổi bật hơn khi được treo gần các đồ nội thất trong phòng một cách hợp lý. Các đồ nội thất trong nhà bạn thường đi kèm một cách hợp lý cùng với các bức tranh đơn lẻ như: ghế sofa, bàn để giáp tường… Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chọn các bức tranh có kích thước thích hợp  lý với đồ nội thất trong nhà bạn để có một bố cục đẹp mắt hơn cho gian phòng

3. Vị trí treo tranh ở ngang tầm mắt

Một điều quan trọng cần lưu ý nữa đó là khi treo các bức tranh đơn lẻ đó là ngang tầm mắt, để đảm bảo cho người xem tranh dễ dàng, và làm cho bức tranh trở thành một tiêu điểm thực sự thu hút mọi ánh mắt nhìn. Bức tranh được treo ngang tầm mắt thường được đo bằng chiều cao 1,5 m từ vị trí sàn nhà đến giữa của bức tranh. Nếu treo tranh ở các vị trí mà bạn ngồi ở hầu hết thời gian, bạn cần chú ý treo ở vị trí ngang tầm mắt ngồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE