Trang chủ

Những thói quen ảnh hưởng đến việc giảm béo nhanh

Béo bụng, đối với phụ nữ là một trong số những mối quan tâm hàng đầu. Tuy vậy rất nhiều người không biết rằng những thói quen sinh hoạt hằng ngày không tốt có thể gây ra tình trạng béo bụng. Nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân không nhỏ khiến cho lớp mỡ cuốn quanh bụng bạn ngày một tăng lên. Hãy cùng tìm ra những thói quen không tốt đó là gì nhé

Ngồi nhiều và ngồi sai tư thế

 

dau-lung-do-ngoi-sai-tu-the

Đây chính là “bệnh” của dân văn phòng. Với tính chất công việc ngồi 8 tiếng mỗi ngày làm mỡ bụng, mỡ đùi và mông ngày càng tăng lên.

Tư thế ngồi khom lưng làm mỡ tích tụ ngày càng nhiều, đồng thời, ngồi sai tư thế còn làm tăng các bệnh về mắt và cong vẹo cột sống.

 

Ăn nhiều và ít vận động

Đây được gọi là bệnh “siêng ăn, nhác làm”. Ăn quá nhiều khiến cơ thể dư thừa năng lượng, năng lượng dư thừa tích lũy thành mỡ. Mỡ thừa đó ngày càng tăng lên khi “chủ sở hữu” không có biện pháp “dọn dẹp” đống mỡ thừa đó.

Ăn nhiều, ít vận động còn gây ra các bệnh như: Gút, béo phì, xương khớp, tim mạch, tiểu đường…

ly-do-an-nhieu-ma-van-gay3

Ăn tối sau 20h

Ăn là để có sức làm việc nhưng khi ăn quá trễ thì năng lượng nạp vào đó sẽ biến thành mỡ thừa. Dân cư sống ở các đô thị, thành phố lớn có thói quen ăn tối muộn hoặc đi ăn khuya.

Bạn nên ăn tối sớm và ăn nhẹ sẽ giảm béo hiệu quả hơn.

 

Thức khuya

 

nhung-benh-chi-em-de-mac-khi-thuc-khuya

Không ngủ đủ giấc khiến lượng cortisol – hocmon gây căng thẳng tăng lên, dẫn đến thèm các loại đồ ngọt. Ăn trong lúc này sẽ khiến bạn tăng cân

Muốn duy trì mức độ cortisol bình thường bạn cần ngủ đủ 7h – 8h mỗi đêm. Khi đó không chỉ cân bằng được lượng cortisol mà còn thúc đẩy sản xuất leptin, một loại hoóc môn giúp cơ thể kiểm soát sự thèm ăn.

Ngủ đủ từ 7 – 9 tiếng mỗi đêm để thoát khỏi tình trạng béo bụng.

Để hiểu đúng về cách giảm béo nhanh bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý và thường xuyên vận động hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia giảm béo tại các spa uy tín với công nghệ cao như: Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm, Giảm béo săn chắc tạo form,…

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE