Trang chủ

Những sai lầm khiến bạn không thể giảm béo nhanh

Khi mang thai, cùng với cân nặng của em bé, mẹ cũng tăng cân khá nhanh và không thể giảm béo nhanh trong “một sớm một chiều”. Phải mất một thời gian rất lâu để có thể lấy lại vóc dáng ban đầu. Lý do vì sao ư?

Hãy loại bỏ ngay những sai lầm dưới đây, để có được thân hình thon gọn hơn nhé

Không ngủ đủ giấc

Theo các nghiên cứu mới đây, mẹ ngủ ít hơn 5 giờ/ngày sẽ có nguy cơ tăng cân đáng kể đến 32% so với những người ngủ đủ giấc. Vì vậy dù bận rộn, mẹ hãy tranh thủ ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày. Việc ngủ quá ít sẽ khiến cơ thể mẹ mệt mỏi và không thể kiểm soát được chế độ ăn uống khoa học.

 

ban-co-ngủ-dủ-giac-khong

Lười cho con bú

Do tính chất công việc nên việc cho con dùng sũa mẹ ngày càng nhiều. Các chuyên gia đã khẳng định cho con bú là cách rất hiệu quả giúp mẹ giảm béo sau sinh. Mỗi ngày, mẹ có thể đốt cháy đến 380-600 calo bằng việc cho con bú. Sữa mẹ cũng rất tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh nên mẹ đừng lười cho bé bú.

 

phu-nu-cho-con-bu-co-dung-duoc-siro-tieu-ban-thuy-1

 

Không tập thể thao hoặc tập quá ít

Lý do đầu tiên có thể liệt kê ra đây là mẹ lười tập thể thao hoặc tập luyện quá ít. Muốn giảm béo nhanh, tập luyện thể thao là vô cùng quan trọng, muốn giảm béo nhanh, bạn nên dành ra ít nhất 30 phút – 1 giờ mỗi ngày cho việc tập luyện

 

?????????????????????????????????????????????????????????

Ăn tối quá nhiều

 

Sau sinh, để đảm bảo đủ nguồn dinh dưỡng cho con và việc viện lý do chăm con nhỏ nên ăn tối nhiều hơn để đêm lấy sức chăm con. Việc làm này đã vô tình không chỉ làm mẹ không giảm được cân mà còn tăng cân trông thấy. Ngoài ra, mẹ cũng cần lưu ý không nên ăn tối quá muộn trước 20 giờ để hệ tiêu hoá có đủ thời gian hoạt động thật tốt. Ăn tối quá muộn, nhất là sau 10 giờ tối sẽ làm tăng sức ép lên hệ tiêu hoá khiến việc hấp thụ các chất dinh dưỡng giảm đáng kế. Buổi tối chỉ nên ăn nhẹ và mẹ cần ăn ít nhất trong 20 phút để giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.

 

20141223101221-com-7

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE