Trang chủ

Những điều bạn cần biết về Siro ho trẻ em

Bệnh ho là triệu chứng thường gặp ở trẻ em. Lúc con mắc phải, các mẹ cần biết cách chăm sóc con.

Bệnh ho là triệu chứng thường gặp ở trẻ em. Lúc con mắc phải, các mẹ cần biết cách chăm sóc con.

Bệnh ho là triệu chứng thường gặp ở trẻ em. Lúc con mắc phải, các mẹ cần biết cách chăm sóc con.

Ho ở trẻ em do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng tựu trung lại là do mũi và họng trẻ bị nhiễm khuẩn từ các tác nhân môi trường. Siro ho trẻ em từ lâu đã được các mẹ tin dùng khi con em nhà mình có biểu hiện ho, ho có đờm hay ho khan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng siro ho trẻ em đúng cách. Nếu để trẻ uống siro ho quá liều có thể gây ra ngộ độc thuốc cho trẻ.

Sử dụng siro ho trẻ em thế nào là đúng cách?

Trong siro ho trẻ em có hàm lượng đường cao, vì vậy nếu các mẹ cho trẻ uống trước bữa ăn sẽ làm trẻ bị “ngang bụng” làm cho trẻ ăn không ngon, ăn ít đi. Hơn nữa, uống siro ho trước bữa ăn có thể gây ức chế tiết dịch tiêu hóa.

images

Siro ho trẻ em không nên được uống trước khi đi ngủ.. Vì chất đường sẽ bám vào răng trẻ làm hỏng men răng và gây sâu răng. Nếu các mẹ cho trẻ uống buổi tối, thì sau khi ngủ trẻ cần phải uống thật nhiều nước, súc miệng kỹ. Với trẻ lớn thì cần phải đánh răng.

Không được uống siro ho cùng với sữa bò hoặc sát thời điểm trẻ bú mẹ. Siro ho trẻ em kết hợp với sữa sẽ tạo thành chất sát không hòa tan cản trợ sự hấp thụ sắt. Khi uống siro, phân trẻ sẽ chuyển sang màu đen nhưng điều này không đánh lo ngại

Để siro ho trẻ em xa tầm tay bé. Do siro có vị ngọt nên nhiều trẻ rất thích uống. Khi không có sự kiểm soát của người lớn, trẻ sẽ tự ý uống. Nếu quá liều có thể gây ra ngộ độc thuốc.

Siro ho trẻ em cần được uống đúng chỉ dẫn về liều lượng số giọt hoặc thìa đong thuốc hợp với từng lứa tuổi của trẻ.

Siro ho cảm Ích Nhi

Siro ho cảm Ích Nhi sử dụng bài thuốc, vị thuốc đông y có tác dụng giải cảm, trừ ho, tiêu đờm là tốt nhất cho trẻ. Điển hình các vị thuốc tốt trong đông y đã được sử dụng hàng ngàn năm nay về giải cảm trị ho là Húng chanh (tần), Quất (tắc). Mật ong nguyên chất, Đường phèn, Cát cánh, Mạch môn, Tinh chất gừng.

Khi phối hợp các thành phần trên tạo sản phẩm có tác dụng giúp giải cảm, giảm ho, tiêu đờm, tăng sức đề kháng cho trẻ. Hỗ trợ điều trị các trường hợp cảm lạnh, cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho do cảm lạnh, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, viêm họng, viêm phế quản. Siro ho cảm Ích Nhi có nguồn gốc từ thảo dược nên an toàn, dùng được cho trẻ sơ sinh, là sản phẩm gần như duy nhất trên thị trường dùng được cho trẻ sơ sinh có tính an toàn cao. Vị ngọt trong Siro ho trẻ em Ích Nhi là từ mật ong khác với các sản phẩm khác trên thị trường dùng đường.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo nhiều sản phẩm của Ích Nhi nữa như Siro Ích Nhi cho trẻ ăn ngon, siro tăng đề kháng cho trẻ,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những điều bạn cần biết về Siro ho trẻ em, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE