Trang chủ

Những Bức Tranh Sơn Dầu Tuyệt Vời

Bạn nghĩ sao về hình ảnh này?, bạn có nghĩ đây là một bức hình chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số không?

Bạn nghĩ sao về hình ảnh này?, bạn có nghĩ đây là một bức hình chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số không?

 

trái cây

Tranh Tả Thực

Nếu câu trả lời của bạn là “đúng” thì bạn đã sai rồi nhé, đây không  phải là một bức ảnh mà đây chính xác là một bức tranh sơn dầu. Chính xác là nó được thực hiện bằng nghệ thuật của việc tạo ra một bức tranh vô cùng sống động để nó trông giống như một bức ảnh. Pedro Campos là nghệ sĩ của hình ảnh, thành thật mà nói, ông là một bậc thầy của “hiện thực quang“.

cá vàng

Có rất nhiều người không ủng hộ”hiện thực quang”. Đối với họ, nó chẳng mang ý nghĩa gì và lãng phí thời gian. Họ tin chụp ảnh với một máy ảnh tiện lợi hơn và hợp lý hơn so với việc tạo ra những loại hình ảnh giống nhưng “ảnh chụp” bằng cách vẽ tay. Vậy bạn nghĩ sao? Bạn có thực sự nghĩ rằng với một máy ảnh  thì bạn có thể tạo ra một hình ảnh thực hiện sống động ?. Nhìn vào hình ảnh này một cách rất cẩn thận, bạn có thể thấy rằng nó có một chiều sâu thêm như chiều như thế giới thực. Tôi tin rằng bạn cũng đang chuẩn bị sở hữu một trong số những tác phẩm này như tôi vậy!

tranh sơn dầu

Không cần phải nói, hình ảnh hiện thực cần tài năng với sự kiên nhẫn cùng cực. Tôi tin rằng Pedro Campos có đầy đủ những phẩm chất này. Thật ngưỡng mộ Campos và những tác phẩm của ông. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn về họa sĩ Campos, cũng như sự sáng tạo về tranh sơn dầu của ông, tranhsondau.us luôn đón chào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE