Trang chủ

NHỮNG MẪU ÁO DÀI CÁCH TÂN HOT NĂM 2017

Áo dài đẹp đến như vậy,nhưng không ít chị em lại ngại diện các mẫu áo dài truyền thống vào mỗi dịp . Tại sao lại như vậy?

Chính vì những đổi thay của nhịp sống hiện đại mới, áo dài cũng có những “cách tân” mà mục đính chính là để người mặc càng ngày càng thấy tiện lợi, thoải mái hơn. Điều này đáp ứng đúng nhu cầu của đa phần người Việt: vẫn giữ được nét đẹp truyền thống trong thời đại mới, lại vừa dễ mua, dễ mặc, dễ dùng.

Shop Áo Dài Ngọc Cẩm chuyên cung cấp các mẫu áo dài được “cách tân” với những kiểu dáng dễ mặc hơn, tiện lợi hơn cho các chị em phụ nữ

Kiểu tay lửng

Cũng có rất nhiều bạn nữ chọn cho mình áo dài cách tân tay lửng vô cùng duyên dáng và nữ tính bởi điểm nhấn ở ống tay áo lửng đến khuỷu tay, hơi rộng hơn ống tay áo truyền thống, mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn kín đáo.


Kiểu không tay

Với kiểu áo dài cách tân này, các cô nàng dễ dàng cử động hơn thay vì phần tay áo và thân áo được may sát vào người như trước đây.

 

Kiểu Tay Ngắn

Áo dài cách tân tay ngắn đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi không chỉ thoái mái hơn kiểu may tay áo dài, ôm sát mà nó còn rất phù hợp với thời tiết nóng nực của khí hậu nước ta

Và đây là một vài mẫu khác như kết hợp với quần Clothes ,hay váy tạo nên một phong cách ” Tân ” mới vô cùng sang chảnh

Liên hệ : Shop Aó Dài Ngọc Cẩm

Viber/zalo: 0913113238

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE