Trang chủ

Nhà hàng sex toy vui nhộn ở Đài Loan

Trang chủẨm Thực | August 24, 2015

Thực khách rất thích thú khi thưởng thức món ăn hình 'của quý' hay tham gia các trò chơi với chủ đề tình dục.

Thực khách rất thích thú khi thưởng thức món ăn hình 'của quý' hay tham gia các trò chơi với chủ đề tình dục.

“Funny Sex” là tên nhà hàng chuyên về tình dục đầu tiên ở Đài Loan, được đặt tại thành phố Cao Hùng. Theo Shanghaiist, những vị khách tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi bởi từ vật dụng trang trí cho đến các món ăn đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo.

Khách tới nhà hàng sẽ được phục vụ các món ăn bình thường nhưng theo cách không hề bình thường. Hầu hết các đồ dụng đựng thức ăn như bát, đĩa đều được mô phỏng theo các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người. Ngay cả hộp đựng xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh cũng được làm giống hình dụng cụ tình dục bầu sữa mẹ.

Dụng cụ tình dục

Dụng cụ tình dục

Không chỉ bát đĩa mà ngay cả các món ăn cũng được tạo hình cho giống các bộ phận này. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ tại nhà hàng cũng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều hoạt động vui chơi với chủ đề xuyên suốt là sex.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, đa số khách hàng cho biết, ban đầu họ cảm thấy rất xấu hổ, ngượng ngùng nhưng về sau lại thấy thích thú bởi những hoạt động này chỉ mang tính giải trí chứ không hướng tới mục đích dung tục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE