Trang chủ

Mayhem – nhà thiết kế thời trang trẻ em nhỏ tuổi

Trong giới thời trang, cái tên Mayhem không còn quá lạ lẫm. Mayhem tên thật là Sydney Keiser, 5 tuổi đến từ Milford Mỹ, là nhà thiết kế thời trang trẻ em trẻ tuổi nhất trên thế giới.

Trong giới thời trang, cái tên Mayhem không còn quá lạ lẫm. Mayhem tên thật là Sydney Keiser, 5 tuổi đến từ Milford Mỹ, là nhà thiết kế thời trang trẻ em trẻ tuổi nhất trên thế giới.

 

Mayhem, 5 tuổi, là nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất của hãng thời trang J Crew. Mayhem có biệt tài những mẫu thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu.

Trong giới thời trang, cái tên Mayhem không còn quá lạ lẫm. Mayhem tên thật là Sydney Keiser, 5 tuổi đến từ Milford, Ohio, Mỹ, là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất trên thế giới. Từ khi lên 4 tuổi, cô bé đã trở thành nhà thiết kế cho J Crew, một hãng thời trang dành cho trẻ em.

Trở thành “hiện tượng thời trang” qua những bức hình được đăng tải qua mạng xã hội Instagram của mẹ, cô bé dễ thương có biệt danh Mayhem càng được nhiều người mê mẩn khi mô phỏng lại trang phục thảm đỏ của các ngôi sao.

Từ nhỏ, Mayhem đã được mẹ chỉ cho cách sử dụng máy may và cùng với niềm đam mê của mình, cô bé đã tự thiết kế ra nhiều mẫu trang phục thời trang trẻ em của riêng mình. Mayhem sử dụng máy may rất thành thục và có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú, nắm được nhiều kĩ thuật máy mặc vô cùng độc đáo. Điều đặc biệt trong các tác phẩm của Mayhem là đều được sáng tác từ những vật dụng rất đơn giản và phổ biến, chất liệu chủ đạo là giấy.

 

thoi-trang-tre-em-cao-cap-xuat-khau-nha-thiet-ke-tre-tuoi-01

Nhà thiết kế thời trang nhí Mayhem bên cạnh một trong những thiết kế của mình

Mẹ của Mayhem cũng tham gia giúp con mình để hoàn thành sản phẩm thời trang trẻ em cao cấp. Bên cạnh những thiết kế lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày, chỉ với giấy, kéo và keo gián, cô bé Mayhem đã tái hiện lại một cách chân thực những bộ cánh của những ngôi sao nổi tiếng, đồng thời thể hiện khả năng sáng tạo bất ngờ của mình.

Tài khoản Instagram của hai mẹ con đã thu hút gần 500.000 lượt theo dõi nhờ những bức hình chụp lại những thiết kế thời trang trẻ em cao cấp của cô bé. Bên cạnh đó, “nhà thiết kế nhí” Mayhem còn liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí và kênh thời trang nổi tiếng như Vogue, Glamour hay The Guardian, Bazaar Harper…

Mayhem không chỉ được biết đến là một “thần đồng” có tài năng biến hóa những tờ giấy thành những bộ cánh xinh xắn mà cô bé còn được các tín đồ thời trang mê mẩn bởi vẻ ngoài đáng yêu, khuôn mặt vô cùng dễ thương.

 

Cô bé Mayhem được các tín đồ thời trang mê mẩn bởi vẻ ngoài đáng yêu, khuôn mặt vô cùng dễ thương.

Cuối năm 2014 vừa qua, Mayhem đã trở thành nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất trên thế giới khi nhận lời tham gia thiết kế của Crewcuts cho hãng thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu J Crew. Cô bé Mayhem đã gây ấn tượng với đội ngũ thiết kế của thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Mỹ này bởi khả năng sáng tạo độc đáo, trí tưởng tượng phong phú và tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Từ trưởng nhóm thiết kế Crewcuts Jenny Cooper cho tới Giám đốc sáng tạo Jenna Lyons đều bị Mayhem thuyết phục bằng những tác phẩm bằng giấy trước khi được sản xuất thành trang phục thật bằng vải.

Jenny Cooper chia sẻ với WWD: “Lần đầu tiên gặp Mayhem, chúng tôi đều thận trọng theo dõi xem cô bé làm việc thế nào. Và thật bất ngờ khi chứng kiến một bé gái 4 tuổi khéo léo xếp những nếp gấp của chiếc váy, đặt những viên đá theo cách rất cẩn thận và độc đáo. Cô bé có óc thẩm mỹ và sự sáng tạo. Thật tuyệt khi có một tài năng nhỏ tuổi như thế làm trọng tâm cho các thiết kế thời trang trẻ em cao cấp của chúng tôi”.

Một số người khi nhìn vào những bộ váy phức tạp mà Mayhem tạo ra đã tự đặt một câu hỏi “Liệu những tác phẩm này có phải là do Mayhem tạo nên?”. Những thiết kế của Mayhem sẽ được J Crew tung ra vào mùa hè năm nay, “Bộ sưu tập mùa hè 2015” dành cho trẻ em.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE