Trang chủ

Mắt tròn mắt dẹt với tranh sơn dầu của Jason de Graaf

Cùng xem những bức tranh sơn dầu của họa sĩ người Canada - Jason de Graff

Cùng xem những bức tranh sơn dầu của họa sĩ người Canada - Jason de Graff

Bằng cách tạo độ bóng và tận dụng sự tương phản ánh sáng, họa sĩ người Canada đã thổi hồn cho các đồ vật trong những bức tranh sơn dầu của mình.

Jason de Graaf sinh năm 1971 tại Quebec, Canada. Ông tốt nghiệp đại học Mỹ thuật chuyên ngành minh họa và thiết kế. Trong quá trình làm việc, họa sĩ nảy sinh niềm đam mê mãnh liệt với hội họa và chuyên tâm với chất liệu và tranh sơn dầu. “Tôi muốn tạo ra ảo giác về chiều sâu và ý nghĩa của sự hiện diện không được nhìn thấy trong các bức tranh”, họa sĩ cho biết.

tranh son dau cua jason

tranh son dau cua jason

Nhìn những tác phẩm này, chắc ai cũng nghĩ rằng đó là những bức ảnh 3D sống động. Nhưng thực chất đây là những bức tranh siêu thực được vẽ một cách tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết. Có thể bạn không tin vào mắt mình, nhưng đó chính là tranh sơn dầu.

Với bàn tay khéo léo, cùng tài năng thiên phú về cách dùng màu sơn dầu, họa sĩ người Canada này đã vẽ nên hình ảnh của các đồ vật thường ngày, vô cùng quen thuộc với mỗi người như cốc nước cam vắt, những chiếc ly rót đầy nước, chiếc bát ăn cơm, hòn bi ve… Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây đó chính là những đồ vật này hiện lên trong tranh Jasson de Graaf vô cùng sống động, giống ảnh chụp nhiều hơn là tranh sơn dầu. Chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu của Jasson de Graaf, người xem có cảm giác vô cùng ngỡ ngàng và phải băn khoăn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đây thực sự là tranh sơn dầu hay là ảnh chụp bằng máy ảnh đời mới?

tranh son dau cua jason

 

tranh son dau cua jason

tranh son dau cua jason

Tuy nhiên, sự thật thì đây hoàn toàn là những bức tranh sơn dầu được vẽ lên bởi màu dầu, bởi giấy, bút vẽ và có giá rất cao, mà lại được lột tả hoàn toàn bằng đường nét, màu sắc của hội họa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE