Trang chủ

Mất ngủ mãn tính đe dọa cuộc sống của bạn

Mất ngủ hay khó khăn trong giấc ngủ hiện là vấn đề sức khỏe phổ biến nhất. Mức độ hoạt động cao cùng với sự căng thẳng có thể làm cho chúng ta khó nhắm mắt đi vào giấc ngủ mặc dù cơ thể đang gặp mệt mỏi vô cùng.
Lúc đầu, bạn cứ nghĩ rằng mất ngủ là một điều nhỏ và ta có thể dễ dàng vượt qua. Vì vậy, bạn không quan tâm nhiều đến vấn đề này. Nhưng cuối cùng nó ảnh hưởng và làm thay đổi mất ngủ mãn tính có thể đe dọa cuộc sống của bạn.

B44
Một nghiên cứu được báo cáo bởi dailymail.co.uk giải thích rằng giảm thời gian ngủ sẽ làm cho toàn bộ hệ thống trong cơ thể của bạn không thể hoạt động và gia tăng mức độ lão hóa. Những vấn đề sức khỏe sẽ tích tụ và gây ra các bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường và tăng huyết áp. Một số các bệnh này có thể là một lý do dễ dẫn đến từ vong sớm đối với bạn.

“Mất ngủ mãn tính thường xảy ra trong 3 đêm mỗi tuần, kéo dài trong ít nhất 3 tháng. Bạn cần phải nhận thức được điều này vì nếu không được kiểm soát, nó có thể làm hỏng toàn bộ cơ thể và các tế bào cơ thể của bạn”, tác giả nghiên cứu tiến sĩ Sairam Parthasarathy nói.

Cách chữa mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên

Các cách chữa mất ngủ tự nhiên chỉ là biện pháp tạm thời được dùng để chữa những triệu chứng mất ngủ vào ban đêm ở giai đoạn mới đầu còn đối với người bị mất ngủ mãn tính kinh niên thì nên dùng thêm sản phẩm BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100%. Hormon tăng trưởng là hormon chính kiểm soát các cơ quan và chức năng của cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp kích thích tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng của não và enzym. HGH giúp phát triển tế bào cơ xương và các cơ quan khác trong cơ thể, làm giảm và chậm lại quá trình lão hoá sau 30 tuổi. Hormon tăng trưởng có thể làm đảo ngược quá trình lão hoá sinh học ở người lớn, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE