Trang chủ

Mang vớ y khoa đúng size vì sao ?

Nên đo chân vào buổi sáng khi thức dậy, vì lúc đó chân bạn chưa bị phù, hoặc phù rất ít. Dựa vào số đo này để chọn size vớ y khoa là chính xác nhất

Nên đo chân vào buổi sáng khi thức dậy, vì lúc đó chân bạn chưa bị phù, hoặc phù rất ít. Dựa vào số đo này để chọn size vớ y khoa là chính xác nhất

1. Nên đo chân vào buổi sáng khi thức dậy, vì lúc đó chân bạn chưa bị phù, hoặc phù rất ít. Dựa vào số đo này để chọn size vớ y khoa là chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu chân không bị phù hoặc phù ít thì có thể đo bất cứ lúc nào trong ngày. Nếu chân bị phù nặng, sáng ngủ dậy cũng không hết phù thì nên mang vớ đúng size lúc đó, sau đó một vài tháng nên đo chân lại để chọn size mới phù hợp hơn (thường thì size nhỏ hơn sau một thời gian điều trị).

mang-vo-y-khoa 

2. Vớ y khoa điều trị bằng áp lực nên việc đo chân để chọn đúng size là rất quan trọng. Nếu đổi size lớn hơn đồng nghĩa với áp lực tạo ra sẽ thấp hơn bình thường (giống như mặc đồ rộng hơn), do đó lực ép lên tĩnh mạch không đủ để làm khép van tĩnh mạch, nên hiệu quả điều trị sẽ kém.

Vo-y-khoa-relaxsan

3. Không nên đổi vớ y khoa size nhỏ hơn mà nên mang đúng size vớ tương ứng với số đo các vòng chân. Nếu chọn size nhỏ hơn, độ siết sẽ lớn hơn mức cần thiết để điều trị, do đó tĩnh mạch dễ bị tổn thương hơn.

Thông tin bên lề:

Để biết được tình trang huyết áp nói riêng và sức khỏe chúng ta, để có thể chăm sóc chúng ta hằng ngày một cách chính xác, và không cần phải tới bệnh viện thì  máy đo huyết áp Omron HEM 7322 , sẽ giúp chúng ta được điều đó, Máy đo huyết áp Omron HEM-7322với công nghệ mới nhất và dể sự dụng

may-do-huyet-ap-omron-hem-7130

Với chiếc máy đo huyết áp Omron HEM-7322 mang thương hiệu Omron nổi tiếng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn lựa chọn. Máy đo huyết áp Omron HEM-7322 tự động đo huyết áp nhanh chóng, chính xác và có báo mức kết quả huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim giúp người đo có thể xác định được tình trạng huyết áp của mình.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :

+ Hotline: 01698883456 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ

Hoặc địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Bạn bấm Xem Thêm để có thể xem chi tiết sản phẩm  và hổ tợ mua hàng trưc tuyến 

Chúc bạn sức khỏe !!!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE