Trang chủ

Làm sao để mua được nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam xin đưa ra một số đặc điểm để khách hàng mua nấm có thể phần nào phân biệt được nấm lim xanh thật với các loại nấm khác như sau :

1. Nấm lim xanh thường có giá rất đắt so với các nấm thông thường, thường giao động từ 3,8 đến 4,5 triệu đồng/kg. Nấm lim xanh ngày một ít mà người hái lượm lại càng nhiều, các thợ sơn tràng để thu hái được nấm phải đi vào rừng sâu, đôi khi phải sang cả rừng lào, một chuyến đi dài ngày chi phí không hề nhỏ, nhưng đôi khi chỉ thu hái được vài ký nấm, Vì vậy nấm lim xanh thường có giá cao. Dự đoán trong tương lai nấm còn có giá đắt hơn rất nhiều.

2. Nấm lim xanh không bao giờ rao bán tràn lan ngoài chợ, hay các làn đường bởi nấm lim xanh rất hiếm mà nhu cầu mua nấm cao, thường thì người mua tự tìm kiếm đến để mua nấm.

lingzhi10-1


3. Nấm tự nhiên có hình thức xù xì, rất xấu so với các loại nấm trồng nhân tạo trong môi trường sinh trưởng tốt. Khó là phân biệt giữa nấm lim xanh tự nhiên với các loại nấm tự nhiên mọc trên những loại cây tạp nham khác, không phải trên cây lim chết. Nấm lim xanh thường có màu nâu pha đen hoặc pha vàng, không có màu xanh, đỏ hay màu đen thực sự , mặt trên cây nấm có nhiều chỗ bóng, mặt dưới hơi mịn, có thể có các vết sâu đục nhỏ liti.

4. Khi hái nấm người thợ sơn tràng hái lấy nguyên cả chân nấm, giữ lại được phần vỏ gỗ lim để dễ dàng phân biệt, vì cây lim có hình thức đặc thù không giống các loại cây khác. Khi bạn mua nấm thì để ý đặc điểm này nếu không phải mua ở các đại lý có đảm bảo.

5. Nấm mọc trên các loại cây khác không có hiệu quả chữa bệnh, đôi khi còn mang độc tố vào cơ thể người bệnh. Nên khi dùng nấm thì người bệnh cần thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra. Một là có thể biết được công dụng của nấm lim xanh thật, hai nữa là có thể phát hiện được mình có phải đang dùng nấm lim xanh giả hay không.

6. Để không mua phải nấm lim xanh giả thì người mua nên mua nấm ở điểm bán có đảm bảo. Hiện tại nấm có xuất xứ ở huyện Tiên Phước – Quảng Nam, Nhưng việc mua bán ở đấy rất lộn xộn không có kiểm soát, thật giả khó lường, nếu có người thân ở đó thì nhờ họ tìm mùa giùm. Hoặc có thể mua qua các điểm bán của công ty TNHH nấm lim xanh tiên phước. Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng an toàn cho khách hàng, đặt uy tín lên hàng đầu. Trong quá trình sử dụng có gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua chuyên viên tư vấn trực tuyến của công ty.

Chúc quý khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm nấm nấm lim xanh tốt nhất để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật. Rất cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi.

Xem thêm: Nấm Lim Xanh và địa chỉ bán nấm Lim Xanh uy tín

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE