Trang chủ

LÀM GÌ ĐỂ LẤY LẠI VÓC DÁNG SAU KHI SINH??

Sau khi sinh con, bạn có một  vóc dáng không cân dối chính vì điều dó các bà mẹ cảm thấy xấu hổ và tin rằng những ngày tháng trong  bộ bikini đã qua rồi. Điều đó hoàn toàn là sai lầm mách bạn một số phương pháp  để nhanh lấy lại vóc dáng trước khi sinh.

 

 

Với liệu trình thiết kế dựa trên nguyên lý của cơ thể, kết hợp các phương pháp massage, ấn huyệt và máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất sẽ tác động trực tiếp vào mô mỡ, đánh tan, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể người theo con đường tự nhiên (mồ hôi, nước tiểu).
Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm:Là dịch vụ được tin dùng nhất tại Berry Natural Spa, có sự tích hợp công nghệ laser + cavitation, chân không + RF đa cực, với liệu trình chỉ trong vòng 10 ngày tiêu hủy mỡ tận gốc và nhanh chóng, duy trì hiệu quả giảm béo lâu dài.
Giảm béo săn chắc và tạo form: Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc làm giảm béo nhanh và cân đối giữa các vùng, tạo form dáng chuẩn.
Giảm béo tác động huyệt đạo: Tác động vào huyệt đạo trên cơ sở Đông y cổ truyền để làm mềm các mô mỡ cứng, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa cùng độc tố ra khỏi cơ thể.
Siêu giảm béo nhanh: Liệu trình độc quyền của Berry Natural Spa xuất phát từ phương pháp săn chắc và tạo form dáng, giảm béo cấp tốc chỉ qua 3 buổi điều trị và có được hiệu quả vượt mong đợi mà vẫn an toàn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE