Trang chủ

Ích thận vương có tác dụng phụ không?

Độc giả giấu tên: Chào bác sĩ. Tôi bị suy thận giai đoạn 4, hiện đang phải chạy thận tuần 3 lần và kết hợp dùng thuốc ổn định huyết áp.

Độc giả giấu tên: Chào bác sĩ. Tôi bị suy thận giai đoạn 4, hiện đang phải chạy thận tuần 3 lần và kết hợp dùng thuốc ổn định huyết áp.

Độc giả giấu tên: Chào bác sĩ. Tôi bị suy thận giai đoạn 4, hiện đang phải chạy thận tuần 3 lần và kết hợp dùng thuốc ổn định huyết áp. Tôi dùng sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị suy thận thì liệu có bị tác dụng phụ gì không? Nếu điều trị tốt, bệnh suy thận của tôi có giảm xuống độ 3 hoặc độ 2 được hay không?Xin cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn. Bạn đã suy thận giai đoạn 4 rồi thì không có cách nào có thể làm bệnh quay về giai đoạn 2, giai đoạn 3, mà giữ nguyên được ở giai đoạn 4, không để bệnh chuyển sang giai đoạn 5 đã là một điều may mắn. Ích Thận Vương là một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh nhân suy thận mạn. Nếu uống thuốc nam thông thường, nếu bệnh nhân không cẩn thận thì có thể có 1 số loại thuốc chứa nồng độ kali cao sẽ gây nguy hiểm và làm bệnh thận nặng hơn.  Tuy nhiên, chúng tôi đã nghiên cứu và kiểm tra nồng độ kali trong Ích Thận Vương rất an toàn cho bệnh nhân suy thận nên bạn có thể yên tâm kết hợp sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị suy thận. Chỉ có điều, Ích Thận Vương là thực phẩm chức năng nên không thể thay thế các thuốc chữa bệnh thận. Bạn cần dùng các thuốc điều trị suy thận kết hợp với Ích Thận Vương thì sẽ đem lại hiệu quả tốt. 

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên da thận tiết niệu.

Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận. Giúp bảo vệ thận. Giúp ngăn ngừa sự  phá hủy của thận. Giúp làm giảm tiến trình suy thận. Giúp làm giảm quá trình phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận. Ích thận vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

maxresdefault

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thực phẩm chức năng ích thận vương qua website: http://thuocbothan.vn/san-pham/ich-than-vuong.html
Hoặc tại địa chỉ:
 
– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
 
– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng sản phẩm an toàn và tốt nhất.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE