Trang chủ

HYALOB điều trị đau khớp hiệu quả

Đau lưng, đau khớp vai, gáy, khớp gối… là những bệnh rất thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Một trong những nguyên nhân hàng đầu là thoái hóa khớp.

Đau lưng, đau khớp vai, gáy, khớp gối… là những bệnh rất thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Một trong những nguyên nhân hàng đầu là thoái hóa khớp.

Thoái hóa khớp thường xảy ra ở người trung niên và cao tuổi với 80% người Mỹ trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp, đây là tình trạng mất cân đối giữa tái tạo và phá hủy sụn khớp, là một bệnh lý phức tạp gồm hai quá trình song song: một là sụn bị thoái hóa và phá hủy dần dần cùng với thay đổi cấu trúc khớp và hai là viêm những tổ chức quanh khớp. Thoái hóa khớp gây đau, hạn chế vận động, biến dạng khớp và có thể gây tàn phế, nếu được phát hiện và điều trị sớm thì sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau đớn và duy trì hoạt động bình thường. Biểu hiện chung là đau, thường đau tại chỗ, ít lan, đau tăng khi thay đổi tư thế, xuất hiện từng đợt và hạn chế vận động. Thường gặp ở các khớp: cột sống thắt lưng, đốt sống cổ, khớp gối, háng, vai, bàn tay… thoái hóa khớp là nguyên nhân ban đầu của các bệnh như gai xương (như gai cột sống), thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa… Đây là bệnh mạn tính cần được điều trị sớm và lâu dài.

1406603425-hylob-tri-dau-khop-hieu-qua--1-

Hyalob: Sản phẩm của Mỹ, sử dụng hiệu quả trong đau khớp, thoái hóa khớp.

Hai hoạt chất chính được các bác sỹ sử dụng điều trị thoái hóa khớp hiện nay là glucosamine và collagen type II, cả hai thành phần này đều được các nhà khoa học Mỹ kết hợp với nhau một cách hoàn hảo trong sản phẩm có tên viên bổ khớp Hyalob (Hy-a-lốp). Collagen type II (cung cấp hai thành tố chính là chondroitin và hyaluronic acid) giúp tăng cường dịch nhầy khớp và tăng nuôi dưỡng sụn, tăng khả năng đàn hồi của sụn và hạn chế phá hủy sụn. Glucosamine đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong những năm qua, đây là thuốc chính trong những đơn thuốc sử dụng cho bệnh nhân thoái hóa khớp. Glucosamine đã được cơ quan dược phẩm châu Âu (EMEA) đưa vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh khớp. Nó có tác dụng bảo vệ và tái tạo tế bào sụn khớp, tăng nuôi dưỡng sụn khớp, có rất ít tác dụng phụ chỉ một số trường hợp dị ứng nhẹ ở những người quá mẫn cảm.

Hyalob, được sản xuất tại Mỹ, phối hợp hai hoạt chất trên là glucosamine và collagen type II với thành phần thứ 3 là MSM, một hoạt chất có công dụng giúp khớp thoái hóa cử động dễ dàng hơn.

Nhờ kết hợp khoa học ba hoạt chất này, Hyalob giúp:

1. bảo vệ, tái tạo sụn khớp và hạn chế quá trình phá hủy sụn khớp.

2. tăng nuôi dưỡng sụn khớp.

3. bổ sung dịch nhầy khớp.

4. tăng khả năng đàn hồi sụn.

Hyalob được coi là bước đột phá trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đau khớp, thoái hóa khớp. Sản phẩm hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc tại đây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE