Trang chủ

Họa sĩ tranh sơn dầu và những suy tư đời thường

tranhsondau.us-họa-sĩ-02

Họa sĩ nam

Đã có ai từng hiểu tâm tư của người họa sĩ ? Khi ngắm một tác phẩm ta có quyền bình luận khen chê nó theo cách nhìn nhận của mỗi người , nhưng để vẽ nên một bức tranh và gửi đến ai yêu nghệ thuật thì người họa sĩ  cần một không gian  tập trung và đáng sợ hơn có thể mất mấy tuần liền hay mất vài tháng trời để vẽ nên một tác phẩm nghệ thuật.Người họa sĩ tại sao lại phải cực khổ như vậy? Chẳng lẽ chỉ vì lời nhận xét của chúng ta thôi mà phải đánh đổi như thế sao? Nếu bạn suy nghĩ như vậy có lẽ bạn cần hiểu thêm về người họa sĩ, người cống hiến những gì đẹp đẽ nhất cho xã hội qua những kiệt tác về tranh sơn dầu.

tranhsondau.us-kh

Họa sĩ vẽ tranh khỏa thân

Cũng giống người họa sĩ khi họ tập trung vào tác phẩm của mình, họ đã tưởng tượng ra trước những vẻ đẹp mà bản thân họ muốn truyền tải vào bức tranh và khi hình ảnh hoàn chỉnh thì chỉ cần phác họa nó ra giấy. Khi đứa con họ được trao sự sống bằng tất cả tình yêu và sự hi sinh(mồ hôi nước mắt ) thì niềm vui mà họ nhận được chính tác phẩm là hạnh phúc cũng giống như một bà mẹ mang thai chín tháng mười ngày, họ dốc hết tình cảm của một người mẹ truyền tải những tình yêu cho đứa con đang dần hình thành trong bụng và chịu những cơn đau không thể diễn tả chỉ có người làm mẹ mới biết. Và đến ngày đứa con chào đời, tiếng khóc oe oe của nó khiến bà mẹ khóc trong hạnh phúc , họa sĩ cũng vậy họ hạnh phúc hơn ai hết khi thấy con mình ngày ngày được hoàn thiện qua nét vẽ, qua cái nhìn đầy yêu thương và khi nó hoàn thành thì niềm hạnh phúc của người họa sĩ cũng dâng trào nhưng hạnh phúc hơn là khi đứa con của họ nhận được lời chúc phúc đầy chân thành của những người yêu nghệ thuật và được công nhận là tác phẩm đẹp đầy ý nghĩa. Tìm hiểu thêm về tranh sơn dầu của các họa sĩ.

tranhsondau.us-hoa-si

Họa sĩ nữ

Một ví dụ bạn là người yêu lập trình, hằng ngày phải đối diện với những dòng mã chương trình khô khan, chả thấy niềm vui ở đâu khi người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá như vậy, nhưng điều làm họ thấy hoảng là bạn có thể ngồi ôm nó suốt cả mấy tiếng đồng hồ đôi khi quên cả việc ăn uống không nghỉ ngơi, sức khỏe kinh người, sai thật ra họ không biết cái đẹp trong dòng những dòng mã, nhưng bản thân bạn lại nhìn ra được.

 

Theo TranSonDau.US

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE