Trang chủ

Hàng ngày chỉ cần bạn bỏ ra 30 phút để thực hiên các bài tập bên dưới để giảm béo an toàn và hiệu quả

1.Trượt Patin – đốt cháy 425 Calo trong 30 phút:
Trượt Patin là hoạt động tiêu tốn rất nhiều chất béo và calo. Các vùng mỡ béo ở hai bên đùi và mông của bạn sẽ được đốt cháy hết nếu bạn chăm chỉ trượt Patin mỗi ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ thăng bằng trên đôi giầy trượt. Nhớ đừng quên mũ bảo hiểm và miếng bảo vệ đầu gối nhé.

truot_patin_gai_xinh
2.Chạy bộ – đốt cháy 374 Calo trong nửa tiếng:
Hầu hết những người đẹp trên thế giới đều yêu môn chạy bộ. Các cơ bắp ở chân là bộ phận tiêu thụ nhiều calo và chất béo nhất trong cơ thể. Bạn hãy tới một khu đất rộng xung quanh nhà hoặc tới công viên, vừa hưởng thụ không khí trong lành, vừa nghe nhạc trong khi chạy. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên thay đổi tốc độ chạy nhanh – chậm kết hợp hoặc chạy lên dốc.

chay-bo-dung-cach
3.Nhảy dây – đốt cháy 340 Calo trong 30 phút:
Nhảy dây là bài tập đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng, những vận động viên chuyên nghiệp đều thích nhảy dây. Bạn có thể nhảy dây ở bất cứ đâu trong nhà, ngoài sân hay trên đệm, đều tốt cả. Để lượng chất béo giảm nhanh, hãy kết hợp nhiều cách nhảy khác nhau: nhảy nhanh-chậm, nhảy một chân, nhảy hai chân hoặc tốt hơn cả là vừa đi bộ vừa nhảy dây.

nhung-bai-tap-the-duc-ho-tro-giam-can-tot-nhat-3
4.Lắc vòng – Tiêu tốn 300 Calo trong 30 phút:
Marisa Tomei và Beyoncé thường xuyên lắc vòng để giữ dáng chuẩn.

Woman twirling hula hoops

Cách chọn vòng phù hợp như sau:

đặt vòng đứng trước người nếu vòng cao đến ngực bạn là kích thường vừa phải. Ngay sau đó, hãy bắt đầu bài tập lắc vòng một cách chăm chỉ mỗi ngày. Nếu bạn muốn lắc vòng có hiệu quả hơn thì vừa đi chầm chậm, vừa lắc vòng là một cách tốt.

Leo cầu thang:
Nếu bạn ở nhà chung cư thì không gì thuận lợi hơn, thay vì đi đang máy hãy đi cầu thang bộ. Bạn cũng không cần phải leo cầu thang quá nhanh mà hãy giữ nhịp độ đều đặn. Trong vòng nửa tiếng, cơ thể bạn sẽ giảm được một lượng Calo và chất béo khá nhiều, đặc biệt vùng hông và đùi Còn có rất nhiều bài tập khác nữa

Tùy nhiên, ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn tại berrynaturalspa.vn để được tư vấn miến phí. ĐT: 0901370818 có cam kết bằng văn bản hoàn phí 100%

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :