Trang chủ

Giảm béo nhanh vùng đùi

Cùng với việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả, nước uống mà bạn nên sử dụng hàng ngày để giảm cân và cho bắp đùi thon gọn hơn là uống trà xanh. Theo tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng (Mỹ), uống bốn tách trà xanh trong một ngày giúp bạn giảm được hơn 2 kg trong 8  tuần do lượng mỡ dư thừa trên cơ thể được đốt cháy nhanh. Đây cũng chính là giảm béo nhanh vùng đùi hiệu quả nhất  đánh giá của nhiều người.

 

TẬP CÁC BÀI TẬP VỚI ĐÙI

Những môn thể thao như: đi bộ, bơi, chạy bộ, đạp xe, nhảy dây,…tưởng chừng là đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao trong việc giúp bạn lấy lại đôi chân thon gọn. Thực hiện các bài tập này đều đặn hàng ngày còn khiến bạn sở hữu vóc dáng thon gọn hơn bởi đây chính là những môn thể thao không chỉ giúp giảm béo đùi và eo  mà còn giảm mỡ bắp tay và cả mỡ thừa bất kì vị trí nào trên cơ thể.

 

2

 

MASSAGE ĐÙI

 

giam-beo-dui-1

 

Để có đôi chân thon gọn, bạn có thể thực hiện các bài tập massage với đùi như: Dùng cả bàn tay massage đùi theo vòng tròn, dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối hoặc dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi, lần lượt từ mông đến đầu gối. Bạn cũng có thể nắm hờ bàn tay và massage theo vòng tròn, massage dọc từ mông, đùi xuống đến đầu gối và massage kỹ hơn ở phần mông.

Bạn nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý hoặc tìm đến các spa uy tín với công nghệ giảm béo an toàn hiệu quả như: Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm, Giảm béo săn chắc tạo form, …

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE