Trang chủ

Giảm béo nhanh bằng các bài thuốc đông y

Bởi đời sống đô thị, áp lực của công việc, của môi trường sống khiến cho việc tập luyện thể thao, vận động cơ thể không diễn ra thường xuyên, trong khi nhu cầu nạp năng lượng vẫn đều đặn mỗi ngày. Béo phì dần trở thành căn bệnh đáng báo động, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ.

Phương cách giảm béo nhanh  dễ áp dụng là sử dụng các loại thảo dược có trong tự nhiên gây ức chế sự thèm ăn, từ đó làm ngăn quá trình tích mỡ thừa và tiêu huỷ các lớp mỡ tích tụ sẵn có.

– Cúc hoa 6g, sơn tra 15g, thảo quyết minh (sao thơm) 15g. Các vị thuốc đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Loại trà này đặc biệt tốt cho những phụ nữ béo phì kèm theo các triệu chứng: ngực sườn đầy tức, bụng chướng, kinh nguyệt không đều, có thể bế kinh, ngủ kém hay mê mộng, miệng đắng, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi trắng nhờn…

 

tra-sen

– Kim ngân hoa, cúc hoa, sơn tra mỗi vị 10g. Các vị thuốc đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Loại trà này đặc biệt tốt cho những người thừa cân và béo phì có kèm theo tăng huyết áp và rối loạn lipid máu thuộc thể vị nhiệt thấp trở, biểu hiện bằng các triệu chứng hoa mắt chóng mặt, nặng đầu, tay chân buồn mỏi, chóng đói, miệng khát, thích uống nước mát, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng dính.

 

Lose-weight-combinations-Toi-Toi-flowers-chrysanthemums-font-b-roses-b-font-Jan-amount-of-flower

– Hoa tam thất, sơn tra, hoa hồng mỗi vị 10g. Các vị thuốc đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Dùng cho những người thừa cân và béo phì kèm theo tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, hay hoa mắt, chóng mặt, ù tai.

hoa_thuoc1

Mách nhỏ:

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các spa uy tín với công nghệ giảm béo nhanh hiện đại, an toàn như: Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm, Giảm béo săn chắc tạo form,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE