Trang chủ

Giải pháp cho phụ nữ mang thai bị tiểu đường là gì?

Các cụ xưa có câu “chửa là cửa mả” bởi những nguy hiểm mà người phụ nữ phải đối mặt trong thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai. Theo thống kê mới nhất cho thấy từ 3 – 10% phụ nữ mang thai bị đái tháo đường (tiểu đường).

Các cụ xưa có câu “chửa là cửa mả” bởi những nguy hiểm mà người phụ nữ phải đối mặt trong thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai. Theo thống kê mới nhất cho thấy từ 3 – 10% phụ nữ mang thai bị đái tháo đường (tiểu đường).

Nguyên nhân đái tháo đường ở phụ nữ mang thai

Chúng ta bị tiểu đường khi thiếu insulin trong cơ thể, chất insunlin này giúp hỗ trợ trong quá trình vận chuyển lượng đường glucose vào mạch máu. Trong quá trình mang thai, nhau tạo ra nội tiết tố đặc biệt để giúp thai nhi lớn và phát triển nhưng đôi khi lại ảnh hưởng đến khả năng sản xuất insulin của mẹ khi tạo ra chất “kháng insulin”. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng phụ nữ có bầu dễ bị tiểu đường.

Đái tháo đường nguy hiểm thế nào?

Tiểu đường nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người mẹ khi ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của thận và làm tăng huyết áp. Mẹ bị đái tháo đường nặng có thể dẫn đến biến chứng như sinh non, tiền sản giật và sản giật. Nghiêm trọng hơn là biến cố sảy thai.

nam-lim-thien-nhien

Không chỉ nguy hại cho mẹ mà tiểu đường còn ảnh hưởng đến thai nhi trong cả quá trình mang thai và sau khi đứa bé được sinh ra. Mẹ bị tiểu đường thì tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở thai nhi tăng gấp từ 4-8 lần so với thông thường. Thai nhi dễ bị chấn thương trong khi sinh gấp 2 lần, nguy cơ phải mổ đẻ cao gấp 3 lần và suy yếu thai gấp 4 lần. Thêm vào đó, trẻ dễ bị mắc các dị tật bẩm sinh và khi lớn có nguy cơ cao bị chứng bệnh không dung nạp đường, một tiền triệu của đái tháo đường trong tương lai.

Cách điều trị an toàn cho mẹ và thai nhi

Trước khi có ý định mang thai bạn phải kiểm tra đường huyết, nếu có bất cứ vấn đề gì cần chữa trị trước khi có thai một tháng. Nếu mang thai rồi bạn mới bị hoặc mới phát hiện ra bệnh thì cần theo dõi cẩn thận, khi bệnh nhẹ có thể cải thiện tình hình bằng liệu pháp dinh dưỡng, nhưng khi bệnh nặng có nguy cơ biến chứng nhất định phải can thiệp bằng thuốc.

Có một cách an toàn cho cả mẹ và mẹ để tránh nguy cơ đái tháo đường và chữa trị khi không may mắc phải là sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước của công ty TNHH Nông Lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được các cơ quan y tế trong nước và quốc tế chứng nhận khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh và chữa khỏi hoàn toàn nếu bị bệnh rất an toàn cho phụ nữ mang thai.

Hiện nay trên thị trường, nấm lim xanh bị làm giả rất nhiều, vì vậy bạn cần tìm địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín để mua. Sau đây, mình xin mách cho bạn địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín:

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão)

Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm an toàn và tốt nhất.

Xem thêm: Nấm Lim Xanh chữa bệnh gì?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE