Trang chủ

Gia sư là gì? Tại sao con bạn lại cần phải có gia sư

Trang chủTin tức | September 28, 2015

Hẳn là hầu hết các bạn đều đã nghe qua từ gia sư nhưng chưa thể hiểu chính xác gia sư là gì, gồm những ai, và làm sao để tìm được người giỏi nhất!!! Theo wikipedia, chúng tôi đã có cơ hội ghi lại định nghĩa về gia sư như sau: “Gia sư danh từ chỉ một người thực hiện việc dạy kèm, truyền đạt kiến thức tại nhà cho các bạn có nhu cầu theo học. Gia sư được coi là một nghề tay trái. Người được gọi là gia sư có thể là thầy cô giáo được đào tạo chuyên nghiệp hay là những sinh viên, giáo viên mới tốt nghiệp được tìm bởi quý gia đình học sinh tại Tphcm, Hà Nội, Hải Phòng v.v.”

Vậy trong số các danh sách gia sư kể trên thì đối tượng nào là giỏi nhất và được gia đình học sinh chuộng nhất. Trước hết, tôi xin đề cập đến điểm mạnh của từng bạn như sau:

Đối với các bạn gia sư là giáo viên: Họ có kinh nghiệm dạy kèm trên ghế nhà trường cũng như dạy hợp đồng bên ngoài. Nếu tìm được một thầy cô giáo tận tình với các bạn học sinh nữa thì quý gia đình sẽ không phải lo lắng cho kết quả học tập của các em nữa. Ưu điểm của giáo viên là chất lượng đa số rất tốt; nhưng có một điểm lo ngại của nhiều gia đình học sinh thường là vấn đề lương giáo viên khá cao giao động từ 1,2 đến 1,8 triệu mỗi tháng, (3 buổi mỗi tuần, tùy theo cấp học của các em học sinh mà giá sẽ tăng). Cho nên nhiều gia đình thường lựa chọn phương án là các bạn sinh viên giỏi.

Đối tượng các bạn gia sư là sinh viên sư phạm tốt nghiệp: Họ tuy vừa tốt nghiệp nhưng có kinh nghiệm 3 đến 4 năm làm gia sư khi đang học trên giảng đường đại học. Cùng với khả năng sư phạm được đào tạo trong nhà trường sẽ giúp ích cho việc giảng dạy ở ngoài của các bạn. Ưu điểm là năng động và nhiệt tình. Có khá nhiều bạn gia sư được quý gia đình yêu mến. Nhược điểm là mức lương các bạn yêu cầu cũng tương đối cao hơn các bạn sinh viên (1 triệu đến 1,5 triệu tùy theo cấp học và số lượng học sinh)

Đối tượng gia sư là các bạn sinh viên đang theo học: Ưu điểm là số lượng sinh viên rất đông, không làm cho gia đình phải chờ đợi lâu. Nhưng để chọn được một bạn gia sư có chất lượng và giỏi thật sự còn phụ thuộc vào cách chọn của trung tâm gia sư có kỹ lưỡng không.

Tại sao con bạn phải cần có gia sư?

+ Bạn sẽ quản lí được giờ giấc học tập của con bạn ngay tại nhà kể cả học ngoài.

+ Bạn có thể không phải lo về việc con bạn đi học thêm để trốn đi chơi điện tử, chơi game hoặc la cà ngoài đường.

+ Học theo chế độ 1 thầy 1 trò, con bạn sẽ được giáo viên kèm sát liên tục trong buổi học.

+ Mức học phí tương đối không cao hơn là mấy so với việc đi học đại trà tại nhà các thầy cô hoặc các trung tâm.

+ Có thể tùy chọn bao nhiêu môn cần gia sư dạy kèm nếu như bạn muốn cho con bạn học. VD như toán lí hóa hoặc toán lí anh, hoặc tất cả các môn cần thiết.

+ Học kèm tại nhà sẽ giúp cho con bạn tập trung hơn, không tốn thời gian đi lại, hạn chế đi ra đường.

+ Giúp con bạn hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể nắm được trình độ, kiến thức của con bạn tới đâu thông qua gia sư, điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học vì đơn giản họ không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ của từng em một.

Với những lí do trên, hiện nay mướn gia sư dạy kèm tại trung tâm gia sư tại nhà là điều vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn con em bạn học tốt hơn nữa so với thời điểm hiện tại.

Để giúp bạn điều đó, trung tâm gia sư sv chúng tôi đã có cho mình một kế hoạch rõ ràng và thời gian cụ thể. Từ đó, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho con bạn và cũng là người trợ lý đắc lực cho bạn trong việc quản lý thời gian và việc học tập của con.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hổ trợ tốt nhất:

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

VPĐD 1: 124/40 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

VPĐD 2: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7 , Quận 3, TP. HCM

Hotline: (08) 6657 3322  –   0903 675 638

Website: www.giasusv.vn      Email: info@giasusv.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE