Trang chủ

Đường: Nguyên nhân dẫn đến tăng huyết áp

Đường có liên quan mạnh mẽ với huyết áp ở người hơn là muối.

Đường có liên quan mạnh mẽ với huyết áp ở người hơn là muối.

Các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học New York và Kansas (Mỹ), đứng đầu là TS. James DiNicolantonio cho biết: ‘Đường mới thực sự là yếu tố nguyên nhân của tăng huyết áp’.

 

Nhận xét này dựa trên một phân tích tổng hợp các thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng (những nghiên cứu quy mô lớn với trên 8.670 người tham gia) cho thấy, đường có liên quan mạnh mẽ với huyết áp ở người hơn là muối.

140121_cao-huyet-ap

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, đường có thể khiến cơ thể sản sinh nhiều hoóc-môn insulin hơn, cũng có thể đẩy nhanh nhịp tim.

GS. Graham McGregor – chuyên gia tim mạch tại Trường đại học London cho rằng: ‘Trung bình một người lớn ở Anh ăn tới 15 thìa đường mỗi ngày, phần lớn là do lượng đường cao trong nước trái cây, sữa chua, bánh mỳ gối và các đồ ăn sẵn khác’.

Các chuyên gia lo ngại rằng, đường đứng sau sự gia tăng của sâu răng ở trẻ em và ảnh hưởng tới khả năng học tập của trẻ.

Để có thể kiểm soát huyết áp tại nhà, bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy đo huyết áp dễ sử dụng và tiện lợi như máy đo huyết áp Omron HEM-7121. Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 là máy đo huyết áp tự động hoàn toàn, hoạt động trên nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp và nhịp tim của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm lại.

Bạn vui lòng click vào đây để xem thông tin sản phẩm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE