Trang chủ

Đầu tư thu mua phế liệu trở thành tỷ phú

Đầu tư thu mua phế liệu cũ mà trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm, tâm sự của một người thợ xây

Đầu tư thu mua phế liệu cũ mà trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm, tâm sự của một người thợ xây

Đầu tư thu mua phế liệu cũ mà trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm, tâm sự của một người thợ xây

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua, cùng nguồn nhân lực và vật chất dồi dào, làm việc có trách nhiệm. Công ty chúng tôi đã thực hiện thu mua và thanh lý trên dưới 500 hợp đồng lớn nhỏ tính đến thời điểm năm 2015.
Bài chia sẽ của một ngưởi thợ xây đầu tư vào thu mua phế liệu và vô tình phát hiện ra đó là cả một gia tài tiền tỷ.

Brian Cairns, 55 tuổi, làm thợ xây đã trở thành triệu phú sau khi thu mua phế liệu là một bao tải các loại tay nắm cửa bằng đồng nặng 12 tấn nhưng không hề biết những thứ ‘phế liệu’ ấy lại đáng giá cả một gia tài.

 

Người thợ xây 55 tuổi đã trở thành triệu phú sau khi thu mua phế liệu được 12 tấn phụ kiện bao gồm công tắc đèn, mũ, hộp thư và tay nắm cửa với giá hơn 600 triệu đồng và ông hi vọng có thế bán được giá gấp 3 lần khi bán chúng dưới dạng phế liệu. Tuy nhiên, những  chiếc tay nắm cửa bằng đồng ấy lại đáng giá bằng cả một kho báu trị giá lên đến hơn 60 tỷ.

Ông  Brian cho biết một số chiếc tay cầm được chế tác bởi một công ty Ý đã đóng cửa cách đây 55 năm, giá thành của mỗi chiếc vào khoảng gần 5 triệu và những cái còn lại có giá hơn 6 triệu. Chủ sở hữu của bộ sưu tập đang lên kế hoạch bán đấu giá bộ sưu tập đồ cổ này và có thể thu về được hơn 60 tỷ.

 

Ông Brian cho biết: “Tôi đã mua nó để dùng làm phế liệu nhưng khi nhìn kĩ, tôi nhận ra những chiếc tay nắm bằng đồng đều là đồ cổ của Ý. Tôi đã gửi chúng đến một công ty Ý và họ cho biết ‘đống phế liệu’ của tôi trị giá 60 tỷ đồng. Đây quả thực là những món hàng mà tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội mua được. Tôi thực sự đã rất may mắn và chắc rằng điều này sẽ chỉ xảy ra một lần trong đời.”

Ông Brian Cairns đã mua lại những chiếc tay nắm bằng đồng từ một triệu phú ở vùng Cornwall cách đây 3 năm. Chủ sở hữu cũ của những món đồ cổ này là một chủ cửa hàng bán đồ cũ được đóng cửa vào năm 1975.

Để biết thêm thông tin về thu mua phế liệu vui vòng bấm và link.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE