Trang chủ

Dầu dừa giúp bạn có mái tóc suôn mượt

Dầu dừa chăm sóc tóc rất hiệu quả và an toàn với sức khỏe, tùy vào mục đích, chị em hãy lựa chọn một vài cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc phù hợp với điều kiện của mình.

Dầu dừa chăm sóc tóc rất hiệu quả và an toàn với sức khỏe, tùy vào mục đích, chị em hãy lựa chọn một vài cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc phù hợp với điều kiện của mình.

Các kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy dầu dừa có tác dụng làm cho mái tóc khỏe, mềm mại và sáng bóng tự nhiên. Dầu dừa giàu protein là sự lựa chọn lý tưởng cho mái tóc chịu nhiều hư tổn, tính giữ ẩm cao của dầu dừa giúp phục hồi tóc, giúp tóc khỏe, đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn. Cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc cũng đơn giản không mất nhiều thời gian. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em một vài cách chăm sóc tóc đơn giản bằng dầu dừa.

cach-lam-dau-dua-lanh

Cách sử dụng dầu dừa trị gàu như sau:

Lấy dầu dừa ra khỏi tủ lạnh và ngâm ấm lượng dầu dừa đủ làm ướt tóc, mát xa đầu, rồi ủ tóc bằng túi chụp nilông hoặc khăn trong vòng 10-15 phút, gội sạch tóc bằng dầu gội. Bạn sẽ có một mái tóc óng, mượt, khỏe, và không bị gầu quấy nhiễu.

Ủ tóc bằng dầu dừa giúp tóc mọc dày và dài

Ngoài công dụng trị gàu, bạn cũng có thể dùng dầu dừa để chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc mềm mươt, mọc dày và dài.
Cách sử dụng dầu dừa ủ tóc khá đơn giản: dùng lược sạch chài đều dầu dừa lên tóc, lấy khăn nóng quấn lại, để 1 tiếng, rồi sau đó gội đầu với dầu gội đầu như bình thường. Các bạn nên chia đôi dầu gội đầu để gội làm 2 lần cho tóc đỡ bị rít.

Bạn nào tóc bị rụng thì làm cách ngày, sau khoảng 3 tuần thấy tình trạng rụng tóc đỡ đi thì các bạn làm duy trì 1,2 lần/tuần.

Đuôi tóc tiếp xúc nhiều nhất với ánh nắng nên là phần dễ bị hư tổn, chẻ ngọn và khô nhất trên mái tóc. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn nữ cách sử dụng dầu dừa chăm sóc phần đuôi tóc của bạn, bạn chỉ cần bơm một lượng nhỏ bằng hạt đậu lên tay, thoa đều và vuốt lên phần đuôi của tóc.

Sử dụng dầu dừa nuôi dưỡng đuôi tóc

Dầu dừa là một mỹ phẩm chăm sóc tóc rất hiệu quả và an toàn từ thiên nhiên, tùy vào mục đích của mình, chị em hãy lựa chọn một vài cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc phù hợp với điều kiện của mình để có một mái tóc đẹp. Chúc các chị em có một mái tóc đẹp như ý muốn!

Ngoài làm đẹp bằng dầu dừa, bạn có thể tham khảo các cách làm đẹp bằng mật ong, do mật ong lành tính và có tác dụng kháng khuẩn nên mật ong làm đẹp vô cùng an toàn và hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE