Trang chủ

Cùng viên bổ khớp Hyalob tiêu diệt bệnh thoái hóa khớp

Trang chủCẩm Nang Thuốc | January 27, 2015

Bệnh thoái hóa khớp là một bệnh rất phổ biến. Chúng ta cần tìm cách khắc phục và chữa trị tốt nhất.

Bệnh thoái hóa khớp là một bệnh rất phổ biến. Chúng ta cần tìm cách khắc phục và chữa trị tốt nhất.

Làm sao để loại bỏ bệnh thoái hóa khớp là một trong những nhu cầu chính đáng của người già. Bệnh thoái hóa khớp đem đến những nỗi đau về thể xác và tinh thần. Viên bổ khớp Hyalob là thần dược hạ gục nhanh tiêu diệt gọn bệnh thoái hóa khớp.

Bác Trần Hoàng Linh (62tuổi) ở Dịch Vọng, Hà Nội thường bị những cơn đau ở đầu gối “hành hạ” mỗi khi vận động nhiều hoặc thay đổi tư thế. Có những đợt đau kéo dài rồi hết, rồi sau đó lại xuất hiện đợt khác, khiến bác rất khó vận động, đi lại.

Được người quen giới thiệu, bác Linh đã tìm đến với viên HYALOB của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ). Theo tìm hiểu, đây là sản phẩm phối hợp bốn thành phần gồm có: Glucosamine; Chondroitin; MSM (Methyl Sulfonyl Methane) và Hyaluronic axit giúp đẩy lùi căn bệnh thoái hóa khớp, được coi là một bước đột phá trong dự phòng và hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

dau khop

Sử dụng sản phẩm trong 10-15 ngày, bác Linh đã cảm thấy chân bớt đau mỗi khi phải đi lại. Kiên trì uống liền HYALOB trong 8 tuần, căn bệnh thoái hóa khớp của bác đã được đẩy lùi. Bác cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn, mọi hoạt động trở lại bình thường như xưa.

Bác Linh cho biết: “Thật sự ban đầu cũng không tin lắm vì nghĩ bệnh của mình là mãn tính, thế nhưng được con cháu động viên, tôi chăm chỉ uống HYALOB. Và thật sự hiệu nghiệm, đầu gối tôi không còn quá đau nhức như trước. Hiện nay tôi đã có thể di chuyển bình thường và giúp đỡ con cháu nhiều việc. Tuổi già của tôi vì thế cũng trở nên ý nghĩa hơn”.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm này, bác Linh được biết, không chỉ ở tuổi bác mà cả những người trên 30 cũng bắt đầu có nguy cơ thoái hóa khớp (khoảng 30% người trên 40 tuổi, 60% người trên 65 và 85% người trên tuổi 80 có nguy cơ mắc bệnh này). Chính vì thế, bác còn khuyên cả con trai và con dâu sử dụng viên thuốc HYALOB để phòng ngừa căn bệnh ngay từ khi chưa bắt đầu.

Theo các bác sĩ, HYALOB không có tác dụng phụ trên đường tiêu hoá, không gây chảy máu dạ dày. HYALOB giúp giải quyết tận gốc những tổn thương của sụn khớp và giải quyết được hầu hết những triệu chứng cho bệnh nhân, vì thế, đây là sản phẩm tốt nhất cho những người bị các chứng bệnh khớp có tổn thương sụn như: Thoái hoá khớp, vôi hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm… thấp khớp, viêm khớp, chấn thương khớp…

Bệnh nhân nên sử dụng HYALOB trong ít nhất 4-8 tuần mỗi đợt, với liều thông thường là 2 lần/ ngày, mỗi lần 1đến 2 viên (hoặc 3 viên, chia 3 lần/ ngày), trong hoặc sau khi ăn, mỗi năm bốn đợt. Hyalob cũng có thể sử dụng thường xuyên hoặc theo chỉ dẫn của Bác sỹ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE