Trang chủ

Chuyên cung cấp vải áo dài Ngọc Cẩm sỉ và lẻ tại quận Bình Thạnh

Chuyên cung cấp vải áo dài Ngọc Cẩm sỉ và lẻ các loại tại quận Bình Thạnh. Với nhiều mặt hàng mẫu mã đa dạng khác nhau. nhân viên nhiệt tình giao hàng tận nơi cho mọi khác hàng, tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng,…
Liên hệ: 0937083297
Chuyên cung cấp các loại vải áo dài các loại
Áo dài từ cổ xuống đến chân
Cổ áo may theo kiểu cổ Tàu, cũng có khi là cổ thuyền, cổ tròn theo sở thích của người mặc. Khi mặc, cổ áo ôm khít lấy cổ, tạo vẻ kín đáo.  Khuy áo thường dùng là khuy bấm, từ cổ chéo sang vai rồi kéo xuống ngang hông. Ngày mới ra đời áo dài có năm khuy ở năm vị trí cố định vừa giữ cho thân áo ngay ngắn vừa tượng trưng cho năm đạo làm người: nhân, nghĩa, lễ,  trí, tín.

 

1

Áo được may bằng nhiều loại vải và nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người dùng. Chất liệu khá phong phú, đa dạng, nhưng đều có đặc điểm chung là mềm, nhẹ, thoáng mát. Nhiễu, voan, nhất là lụa tơ tằm là những mặt hàng được các bà các cô ưa thích. Nếu dùng vải có 1 màu thì thân trước thân sau sẽ được trang trí hoa văn cho áo thêm sang trọng.
Thân áo may sát vào thân người. Khi mặc, áo ôm sát vào, làm nổi bật những đường cong gợi cảm của người phụ nữ.

 

2

Nhiều vị khách ngoại quốc đã say sưa ngây ngất khi ngắm các tà áo trắng rập rờn quyến rũ như những cánh bướm  trong giờ tan trường. Có lẽ vì thế phụ nữ nước ngoài cũng .rất thích áo dài. Trong các cuộc thi hoa hậu người may mắn được đội vương miện phải là người mặc chiếc áo dài “có hồn” và xinh đẹp nhất.

3

Chuyên cung cấp vải áo dài Ngọc Cẩm sỉ và lẻ các loại trên toàn quốc, mẫu mã mặt hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc, nhân viên nhiệt tình giao hàng tận nơi,…
Địa chỉ: 26/2 kp3, Tân biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Liên hệ: 0937083297

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE