Trang chủ

Chọn Tranh Trang Trí WC.

Chắn hẳn bạn sẽ thấy lạ lẫm khi nói về việc treo tranh trong nhà vệ sinh, tuy nhiên việc này mang lại lợi ích không hề nhỏ đâu nhé.

Chắn hẳn bạn sẽ thấy lạ lẫm khi nói về việc treo tranh trong nhà vệ sinh, tuy nhiên việc này mang lại lợi ích không hề nhỏ đâu nhé.

Không gian phòng vệ sinh cũng quan trọng không kém gì các không gian khác trong căn nhà của bạn, hãy cùng tôi phám phá tại sao bạn nên treo tranh trong phòng vệ sinh nhé.

 

tranh-trang-tri-wc

Thông thường, phòng vệ sinh trong các gia đình thường được thiết kế liền với phòng tắm để tiết kiệm không gian nhất là các căn nhà ở thành phố. Đây là nơi thường xuyên ẩm ướt nên cũng được đánh giá là gian phòng thuộc Âm. Sự ẩm thấp trong phòng vệ sinh là do lượng nước sử dụng ở đây rất lớn từ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Âm khí và sự ẩm thấp vốn có trong phòng vệ sinh sẽ tạo nên những ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe con người.

tranh-trang-tri-wc

 

Vì vậy, treo một bức tranh  sơn dầu phong thủy thuộc hành Mộc trong Ngũ hành ở gian phòng này sẽ có tác dụng thu thủy, ngăn cản sự thất thoát tài lộc của gia chủ.  Hoặc chọn treo tranh hoa hướng dương, tranh vẽ vầng mặt trời chói lọi, tươi sáng như một cách bổ sung dương khí, hạn chế âm khí trong phòng vệ sinh.

tranh-trang-tri-wc1

 

Xét về phương diện thiết kế nội thất, các bức tường trong phòng vệ sinh thường được ốp kín bằng gạch men nên dễ tạo cho con người cảm giác khô cứng, lạnh lẽo, thiếu ấm áp và không tình cảm. Phương pháp lí tưởng nhất để cải thiện tình trạng này là treo một bức tranh vẽ người theo phong cách nghệ thuật trừu tượng với tông màu nóng làm chủ đạo. Bức tranh này rất thích hợp để treo trong phòng vệ sinh, đặc biệt là khi phòng vệ sinh liền kề với phòng của gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo những bức tranh sơn dầu khác với tông màu nóng, ấm để giúp không gian trong phòng vệ sinh trở nên ấm áp, mềm mại hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE