Trang chủ

Chăm sóc sức khoẻ chị em với Doppelherz

Chào các mẹ. Mình đang làm cho nhãn hàng Doppelherz của Đức.

Chào các mẹ. Mình đang làm cho nhãn hàng Doppelherz của Đức.

Hiện nay công ty mình đang độc quyền phân phối các dòng sản phẩm của nhãn hiệu này cho tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Mẹ nào có người quen sống ở châu Âu chắc cũng biết đến uy tín của nhãn hàng này. Tại Đức Doppelherz có đến hơn 100 sản phẩm Vitamin và khoáng chất các loại.

Hiện giờ công ty mình đang nhập khẩu trực tiếp 8 dòng sản phẩm từ Đức. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại dây chuyền tự động hoá của Queisser Pharma (bên mình đã trực tiếp sang thăm quan) và đóng gói nguyên hộp khi về Việt Nam nên các mẹ có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay có nhiều sản phẩm xách tay của Doppelherz được bán ở Việt Nam nhưng chỉ có riêng 8 dòng sản phẩm mà công ty mình đang phân phối là đã qua Kiểm định chất lượng của Bộ Y tế. Các mẹ cần phải chú ý khi mua hàng để tránh hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nhé.

Mình post 8 dòng sản phẩm mà công ty mình đang phân phối cho các mẹ tham khảo. Các mẹ chú ý để khi được kê đơn hay mua sản phẩm còn biết loại nào là hàng chuẩn loại nào là hàng xách tay chưa được kiểm định nhé.

Active – Meno: Sản phẩm dành cho phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn tiền mãn kinh. Có tác dụng rất tốt đối với da dẻ, sinh lý và xương khớp.

DH_Vital_Pregna_zoom-e1408507922397

Vital Pregna – Sản phẩm dành cho các mẹ bầu trước, trong và sau giai đoạn mang thai. Loại này ở bên Đức đẳng cấp ngang với Elevit của Bayer đấy các mẹ ạ.

Hai dòng Belle Hairnakin và Belle Anti-aging này bên em bán cũng rất chạy. Chị em muốn bổ sung dinh dưỡng cho da dẻ, tóc mà sợ tác dụng phụ của thuốc thì yên tâm dùng loại này.

Ngoài ra còn các dòng sản phẩm For Joints – dành cho xương khớp, Good Night – Giảm triệu chứng khó ngủ ở các chị em, Coenzyme Q10 giúp ngăn ngừa các nguy cơ với hệ tim mạch và Herbal Calm Tonic là thuốc bổ toàn diện, là sản phẩm truyền thống của Doppelherz.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE