Trang chủ

Cách phá thai bằng thuốc cho thai 7 ngày tuổi

Phá thai bằng thuốc vừa nhanh gọn vừa kín đáo nên được rất nhiều người áp dụng. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu rõ phương pháp này trước khi áp dụng.

Phá thai bằng thuốc vừa nhanh gọn vừa kín đáo nên được rất nhiều người áp dụng. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu rõ phương pháp này trước khi áp dụng.

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi về vấn đề có thai 7 ngày có thể uống thuốc phá thai không? Tháng này em mới bị chậm kinh 7 ngày, nghi ngờ có thể mình đã có thai, nên e đã mua que thử về thử và thấy lên 2 vạch.

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin thưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Theo bạn mô tả thì có thể bạn đã có thai được khoảng gần 1 tháng (tùy theo thời điểm rụng trứng của bạn), bạn cần đến cơ sở y tế khám và siêu âm để xác định tuổi thai chính xác. Đối với trường hợp của bạn, phá thai bằng thuốc là rất phù hợp (vì tuổi thai nhi còn nhỏ). Nếu phá thai bằng thuốc bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

co-thai-7-ngay-co-the-uong-thuoc-pha-thai-khong-13

– Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc gây sảy thai. Phá thai bằng thuốc được áp dụng với thai dưới 50 ngày và cho những thai phụ vì điều kiện đặc biệt không thể làm phương pháp ngoại khoa (nạo, hút thai).

Mặc dù phương pháp phá thai bằng thuốc có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện, không gây đau đớn… nhưng phá thai bằng thuốc vẫn có những tác dụng phụ giống các biện pháp phá thai khác như: ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn… Thậm chí trong trường hợp thai chưa được đẩy ra và vẫn phát triển thì còn gây nguy hiểm cho thai nhi, dễ dẫn đến các dị tật bẩm sinh. Trường hợp thai nhi đã mất nhưng chưa được tống xuất ra ngoài sẽ gây tình trạng viêm nhiễm, để lâu có thể gây vô sinh cho người mẹ.

Sau khi phá thai bằng thuốc, bạn hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa khám, kiểm tra lại việc phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả hay không và để được các bác sĩ kịp thời xử lý, tránh không để tình trang đau bụng, ra máu âm đạo kéo dài, sót rau sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bạn. Chúc bạn hạnh phúc.

Không được áp dụng phá thai bằng thuốc cho các trường hợp thai ngoài tử cung, đang đặt vòng, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, dùng corticoid kéo dài. Đó là vì sao bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để phá thai bằng thuốc mà không nên tự ý phá thai tại nhà. Qua siêu âm, xét nghiệm, các bác sỹ sẽ chỉ định bạn có được phá thai bằng thuốc không. Trong trường hợp không phá thai được bằng thuốc, bạn sẽ được phá thai bằng phương pháp hút.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE