Trang chủ

Các mẹo giúp giảm béo nhanh cho dân công sở

Ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng tại nhà

Nhịn ăn sáng là một trong những hiểu lầm tai hại mà một số người mắc phải khi muốn giảm béo nhanh. Tuy nhiên, ăn sáng loa qua với một ổ bánh mì hay một gói xôi nặng bụng lại là một lựa chọn cũng sai lầm cũng không kém. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng ở nhà lại là một trong những bí mật giúp bạn giảm béo.  Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho một bữa sáng đủ dinh dưỡng cần thiết. Bữa sáng còn cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc. Khi bạn không ăn sáng, cơ thể sẽ chuyển sang chế độ lưu trữ chất béo và đó là lí do bạn khiến bạn rơi vào tình trạng tăng cân.

 

ngant20127375256785_1

Sử dụng chân ghế xoay

 Dùng một chiếc chân ghế xoay giúp phần dưới cơ thể của bạn có thể nghiêng, xoay, trượt, khiến bạn luôn vận động và trao đổi chất luôn mạnh mẽ như khi bạn đang dùng máy chạy bộ mà không cần phải mất tập trung hay mệt mỏi.

1294390897_6

 

Đi bộ

Phương tiện giao thông hiện đại khiến cho bạn lười vận động và để cơ thể rơi vào trạng trái trì trệ, dễ tăng cân. Để giảm béo nhanh hiệu quả, bạn nên thay đổi thói quen di chuyển này của mình. Nếu nơi làm của bạn không quá xa, bạn nên sử dụng phương tiện xe đạp, xe bus hoặc đi bộ để vận động cơ thể. Thời gian nghỉ trưa bạn cũng nên tạo thói quen đi bộ đi ăn hoặc uống café, đây là thời điểm thích hợp để bạn giảm béo và thư giãn.
 

di-bo1

Cầu thang bộ

Thay vì sử dụng cầu thang máy, bạn nên tận dụng cầu thang bộ tại văn phòng. 3-5 phút vận động này có thể tiêu hao khoảng 60 calo, một con số không hề nhỏ cho quá trình giảm béo. Hãy tập cho mình thói quen sử dụng cầu thang bộ, tránh để cơ thể trì trệ và uể oải.

 

160241baoxaydung_image001

Mách nhỏ:  Bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo nhanh khác tại đây

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE