Trang chủ

Bộ ảnh “mẹ cho con bú” gây sốt cả thế giới

Trang chủTin tức | August 10, 2015

Ivette Ivens, nữ nhiếp ảnh gia 25 tuổi, gần đây đã công bố loạt ảnh "mẹ cho con bú" vô cùng đẹp và ý nghĩa sâu sắc.

Ivette Ivens, nữ nhiếp ảnh gia 25 tuổi, gần đây đã công bố loạt ảnh "mẹ cho con bú" vô cùng đẹp và ý nghĩa sâu sắc.

Ivette Ivens, nữ nhiếp ảnh gia 25 tuổi, gần đây đã công bố loạt ảnh “mẹ cho con bú” vô cùng  đẹp và ý nghĩa sâu sắc.

Nhiếp ảnh gia Ivette Ivens muốn công bố những hình ảnh các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ để chứng tỏ đó là điều bình thường trong cuộc sống. Những bức ảnh đầy phong cách của những bà mẹ cho con bú ngoài trời nhắc nhở chúng ta rằng đó hoàn toàn là điều bình thường. Nhiếp ảnh gia 25 tuổi Ivens là một bà mẹ hai con và đã nuôi đứa con trai lớn của cô bằng sữa mẹ cho tới khi cậu bé được ba tuổi.

Ivens gần đây đã tổ chức một buổi triển lãm ở Chicago với tiêu đề “ I breasrfeed my toddler” (Tạm dịch: “Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ”), sau năm nay, cô sẽ cho ra đời cuốn sách ảnh, Breastfeeding Goddess (Tạm dịch: Nữ thần cho con bú). Ivens cũng là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh gia đình.

“Tôi đã nuôi cả hai đứa con tôi bằng sữa của tôi ở bất cứ đâu mà chúng muốn. Từ nhà thờ đến các bữa tiệt, từ chợ nông sản đến các cửa hàng thiết kế cao cấp. Cô cũng là người đề xướng cho việc tăng thời gian bú sữa mẹ. Theo cô “Trẻ con biết khi nào thì chúng không cần bú nữa. Người mẹ cũng vậy. Những người lạ thì thường không hiểu, vì vậy họ không cần phải quan tâm.”

Mời các bạn cùng xem album vô cùng ý nghĩa này nhé!

Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới

Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới

Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới

Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới 51 Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới Bộ ảnh "mẹ cho con bú" gây sốt cả thế giới

Nguồn: Thế Giới Nhiếp Ảnh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE