Trang chủ

Bí quyết chọn và diện áo dài cách tân xu hướng 2017

Chuyên cung cấp vải áo dài cao cấp nội và ngoại nhập sỉ và lẻ với giá cả tốt nhất cho các nhà may và khách lẻ - LH 0937.083.297

Chuyên cung cấp vải áo dài cao cấp nội và ngoại nhập sỉ và lẻ với giá cả tốt nhất cho các nhà may và khách lẻ - LH 0937.083.297

Ngày nay, áo dài cách tân được yêu thích hơn vì sự tiện dụng và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng để tìm cho mình một chiếc áo dài cách tân phù hợp với vóc dáng và mặc làm sao cho đẹp thì không phải ai cũng biết.

Chỉ cần chọn màu sắc và chất liệu cũng như hoạ tiết phù hợp thôi cũng đủ làm bạn nổi bật hơn trong mùa hè này rồi. Những mẫu hoa văn nhã nhặn hay rực rỡ điều được các bạn gái yêu thích trong mùa hè năm nay. Chất liệu vải voan nhẹ, mỏng, mát được lên ngôi. Những hoạ tiết hoa cách điệu dáng cổ điển cũng được lên ngôi trong hè năm nay.

Tạm biệt chiếc cổ kín đáo và tà áo dài truyền thống, áo dài cách tân như một biến tấu độc đáo với phần cổ áo giúp người mặc thoải mái và tự tin hơn. Bạn có thể chọn kiểu cổ áo tròn truyền thống hay cổ chữ V, lượn sóng… tuỳ thuộc vào vóc dáng và đặc điểm cơ thể. Những bạn gái nấm lùn có bờ vai rộng có thể chọn kiểu cổ áo hình chữ V đơn giản.

Thay vì chiếc quần lụa rộng truyền thống đi với áo dài, với những mẫu áo dài cách tân lựa chọn mix cùng quần jean, skinny, legging là phù hợp nhất. Thậm chí bạn cũng có thể mix cùng chân váy xoè.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Mua bán inox, inox 304, inox 201
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :