Trang chủ

Bệnh trĩ chữa như thế nào là tốt nhất?

Bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Vì thế cần có phương pháp điều trị hiệu quả và kịp thời.

Bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Vì thế cần có phương pháp điều trị hiệu quả và kịp thời.

Bênh trĩ gây khó chịu cho người mắc phải. Do bệnh xảy ra ở vùng nhạy cảm, tâm lý người bệnh thường lo lắng, e ngại, không biết chữa bệnh trĩ như thế nào. Xuất phát từ thắc mắc của nhiều bạn đọc, hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cách điều trị bệnh trĩ, bạn đọc có thể tham khảo.

Bạn Trương Lê Quang Huy (H.N) hỏi phòng khám trĩ: Tôi bị bệnh trĩ kéo dài 3 năm nay, thời gian đầu còn dễ chịu, chứ vài tháng trở lại đây thì đúng là cực hình, mỗi lần đi đại tiện xong là nó biểu tình cả ngày..đau không sao tả xiết,và phải nằm ngủ qua đêm thì nó mới tụt vào được. Xin hỏi các bác sĩ bệnh trĩ chữa như thế nào?

Bác sĩ chuyên khoa trả lời bạn:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới phòng khám chúng tôi.

Theo như mô tả của bạn rất có thể bạn đã bị mắc bệnh trĩ giai đoạn độ 3 đến độ 4, ở giai đoạn này các đám trĩ thường tự lòi ra ngoài, không tự thụt vào trong được, gây khó chịu cho người bệnh. Dưới đây là cách chữa bệnh trĩ thông dụng, bạn có thể tham khảo qua.

sdfghj

Bệnh trĩ chữa như thế nào

Có nhiều cách để chữa trị bệnh trĩ, đông y và tây y đều có cách riêng, mỗi cách đều có cái hay riêng của nó. Do thời lượng của chúng tôi có hạn, nên chỉ đề cập đến các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại, đang áp dụng phổ biến hiện nay.

Phương pháp phổ biến nhất chữa bệnh trĩ là cắt trĩ (logon, xâm lấn tối thiểu). Tại phòng khám đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không dùng đến rao kéo, hạn chế được các tổn thương gây ra cho các mô lành. Phương pháp này có ưu điểm phẫu thuật nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao, lên tới 99%. Sau điều trị phục hồi nhanh chóng, không bị tái phát lại bệnh như các phương pháp truyền thống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE